Thiết kế web giáo dục

thiet ke web giao duc chuyen nghiep

Giáo dục là để cung cấp kiến thức, đào tạo con người nó bao gồm những kiến thức đã cũ nhưng cũng luôn cập nhật thông tin mới. Vì thế, để không bị tụt hậu so với các ngành khác trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, thì mỗi đơn vị đào tạo cần thiết kế web giáo dục, trường học cho mình để giới thiệu và cung cấp thông tin cần thiết cho người xem.

Tại sao cần thiết kế web giáo dục, trường học?

Nếu trong kinh doanh hàng hóa tính cạnh được thể hiện một cách rõ ràng, thì đối với hình thức “kinh doanh giáo dục” giữa các đơn vị cũng có sự cạnh tranh không kém. Vậy nên để cơ sở của mình không bị lu mờ, không có ai biết tới thì cần thực hiện các chiến lược quảng cáo. Hiện nay không ít đơn vị giáo dục nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này, nhất là các trường đại học, trung tâm đào tạo tư nhân ở thành phố lớn.

Quảng cáo không chỉ để giới thiệu mà còn là quảng bá vì thế có nhiều hình thức khác nhau được ứng dụng, trong đó, sử dụng hệ thống internet trong thời đại công nghệ chắc chắn đóng vai trò quan trọng nhất. Mỗi một cơ sở giáo dục nên có riêng cho mình một trang web độc lập, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu quả cho sự đầu tư của mình.

  • Thiết lập mô hình quản lý đào tạo, giảng dạy phù hợp với quy chế được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.
  • Website là cổng thông tin chính thức của một đơn vị đào tạo, giới thiệu tới người xem những thông tin có liên quan tới mình như lịch sử hình thành, thanh tựu, cơ sỏ vạt chất, kỹ thuật, đội ngũ giáo viên,….
  • Cung cấp các thông tin liên quan tới hoạt động của trường, đoàn, đội nhóm cho sinh viên, học viên, học sinh nắm bắt.
  • Tạo sự tương tác giữa phụ huynh, học sinh với nhà trường một cách hiệu quả.
  • Thiết kế website giáo dục góp phần nâng cao tính cạnh tranh, giảm thiểu được một số chi phí liên quan.

Tính ứng dụng lớn, hiệu quả sử dụng mang lại tốt nên một cơ sở giáo dục cần có một trang web cho riêng mình.

Thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

  • Bạn đang làm chủ một trung tâm giáo dục với hình thức đào tạo trực tiếp và online?
  • Bạn nhận thấy lợi ích cũng như tầm quan trọng của website giáo dục?
  • Bạn có dự định đầu tư thiết kế trang web cho riêng mình?
  • Bạn băn khoăn không biết đơn vị thiết kế web theo yêu cầu nào uy tín, giá rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web cho bạn lựa chọn nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản, thương hiệu, hoạt động của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không may vớ phải một dịch vụ thiết kế kém chất lượng.

Nắm bắt được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Sumedia. Bạn sẽ không khỏi hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng website khi chúng tôi bàn giao cho khách hàng luôn luôn đạt tốt nhất, đúng theo yêu cầu của khách hàng, có nhiều lý do khiến bạn nên chọn chúng tôi đó là:

– Tặng miễn phí tên miền và hosting

– Website được lập trình theo các nguyên tắc chuẩn W3C HTML5 CSS3

– Giao diện đẹp, đa dạng, cuốn hút và chuyên nghiệp khách phải hài lòng mới bàn giao

– Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website chuyên nghiệp

– Bố cục được thiết kế khoa học, dễ sử dụng

– Website được thiết kế theo chuẩn UX/UI tăng trải nghiệm người dùng trên website.

– Tối ưu code giúp load trang nhanh và dễ dàng cho việc bảo trì, nâng cấp

– Thuận tiện để bạn quản lý và người dùng sử dụng.

– Giá thành cực kì ưu đãi

– Thiết kế web chuẩn seo, hỗ trợ tốt cho việc Seo website

– Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo

– Bảo hành website trọn đời

– Chúng tôi luôn bàn giao full source code web cho quý khách sau khi nghiệm thu.

Là một đơn vị chuyên về mảng thiết kế, sumedia.net nhận thiết kế web giáo dục, trường học chất lượng, giá rẻ, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khác nhau của bạn. Trang web sẽ được thiết kế với đầy đủ những tính năng quan trọng, cơ bản nhất: giới thiệu về đơn vị giáo dục, bố cục sắp xếp hợp lý đầy đủ các mục tin tức, hoạt động, thống báo để người xem dễ nhận diện, nhà trường dễ đăng tin. Tích hợp chế độ tài khoản cho người dùng với các đối tượng là quản lý, giáo viên, học sinh; lớp học trực tuyến (với các trung tâm đào tạo online); quản lý dữ liệu điểm, con người,…

Bạn cần ngay một trang web giáo dục với giao diện thân thiện, tính năng nổi trội về nội dung, hình thức, hãy đến ABC để các chuyên gia tư vấn cho bạn dịch vụ thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh giáo dục chúng tôi cũng nhận thiết kế website tuyển sinh, thiết kế web tuyển dụng nhân sự,… bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi