Công ty thiết kế web chuyên nghiệp sumedia

sumedia team

Sumedia là một công ty thiết kế web & cung cấp dịch vụ marketing online có trụ sở đặt tại Tầng 2, 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 19/03/2018 – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Bằng sự đam mê, tậm tâm cùng với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc đội nhóm cùng nhau trong lĩnh vực thiết kế web & marketing online dưới hình thức freelencer ( tại freelancer.com ). Trong thời gian ngắn sumedia đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. 

Thiết kế web

7 năm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế web với hàng trăm dự án web từ lớn đến nhỏ đã hoàn thành. Chúng tôi vẫn đang nổ lực đem đến nhứng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế logo

Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế logo từ giá rẻ cho đến các logo thương hiệu. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận tư vấn miễn phí các giải pháp nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hosting & Domain

Tại sumedia bạn có thể an tâm khi vận hành website trên các gói Hosting hoặc VPS có cở sở hạ tầng hiện đại. Được theo dõi tối ưu bởi các chuyên gia hàng đầu.

Ads

Tư vấn và triển khai Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads dành cho mọi đối tượng khách hàng đang kinh doanh hoặc mong muốn có thương hiệu nổi bật trên internet.

Mr. Nghĩa

093 786 4393
lienhe@sumedia.net

Hoài Giang

093 6869 087
lienhe@sumedia.net

Quang Huy

093 786 4393
lienhe@sumedia.net

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi