Thiết kế web công ty

thiết kế web công ty

Khi mà thời đại Internet bùng nổ một cách mạnh mẽ thì việc tiếp cận với các khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các thiết bị smartphone là những nhu cầu cần thiết cho mọi hoạt động của con người. Cùng với đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động thiết kế web công ty để tăng khả năng bán hàng, PR giới thiệu các sản phẩm cũng như gia tăng mức độ quảng bá thương hiệu cho riêng mình. Sự đầu tư cho các hình thức marketing online đòi hỏi phải thiết kế website, từ đó gia tăng sức mạnh cho việc tiếp cận, tương tác trực tiếp với các khách hàng tiềm năng.

Tại sao phải thiết kế web công ty, doanh nghiệp

Khi mà hàng nghìn các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty, dịch vụ thiết kế website thì bạn đang phân vân không biết có nên thiết kế web công ty hay là không?

  • Trong khi rất nhiều các doanh nghiệp đang có hàng chục, thậm chí là hàng trăm đơn hàng từ lượng khách hàng đổ về website thì bạn lại đang mệt mỏi để chờ đợi những vị khách vãng lai ghé qua cửa hàng của mình
  • Khi mà hàng trăm các khách hàng của chúng tôi đang hưởng lợi từ chính sự đầu tư cho những trang web của mình, còn bạn thì lại đang loay hoay không biết nên tìm kiếm đơn vị thiết kế web giá rẻ nào là tốt nhất?

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tư vấn trước khi tiến đến các cuộc họp, trao đổi cụ thể để thiết kế cho bạn những giao diện website đẹp nhất, chuẩn nhất. Với một hình thức bán hàng online, website là quan trọng để tiếp cận với khách hàng, bởi đây được đánh giá là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất, riêng với với các công ty mới khởi nghiệp thì điều đó càng trở nên cần thiết hơn.

Thế nhưng, dường như các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang bỏ ngỏ một kênh bán hàng hữu hiệu như thế này. Theo thống kê, chỉ có khoảng 50% các doanh nghiệp có website riêng, trong số đó bị bỏ không, sơ sài hoặc ít cập nhật thường xuyên. Trong khi đó, có đến 80% các chủ xưởng, cơ sở sản xuất, công ty nhỏ lẻ lại không hề có website.

Bạn có biết rằng, hiện nay ở Việt Nam có hơn 40 triệu người lướt web mỗi ngày, chiếm tỉ lệ đến 35% dân số. Chỉ với số liệu này cũng chứng minh rằng, việc tạo ra các website là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả, việc kinh doanh qua mạng cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, không chỉ tương tác với các đối tượng khách hàng trong nước mà còn mở rộng trên toàn cầu, mang về nguồn doanh thu đáng mơ ước cho mọi doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế web công ty chuyên nghiệp, chuẩn seo:

thiết kế web công ty chuyên nghiệp

Sumedia cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực nghành nghề. Với mục đích có thể quảng bá hình ành thương hiệu doanh nghiệp, giới thiệu thông tin và tăng cường định vị thương hiệu một cách chuyên nghiệp trên thị trường.

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp với mục đích giới thiệu được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp Sumedia và các ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Sumedia đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu thông qua website, lựa chọn giao diện cũng như các tính năng cần thiết phù hợp nhất với lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang theo đuổi.

Vì sao bạn nên chọn thiết kế web công ty tại Sumedia?

Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo:

Tại Sumedia, chúng tôi sử dụng những công nghệ lập trình hết sức mạnh mẽ bao gồm: HTML 5 CSS 3 Javascript, JQuery, Php Mysql, Php framework đảm bảo web đạt chuẩn UX & UI, tối ưu tốc độ load trang, hiển thị tốt trên mobile.Điều này giúp mang lại những sản phẩm web công ty chất lượng nhất, có khả năng hỗ trợ tối đa cho hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Giao diện đẹp, phong cách riêng:

Sumedia luôn biết được mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những phong cách và những yếu tố nhận diện thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế giao diện riêng, độc quyền mang chính phong cách của bạn mà không có bất kỳ ai trùng lập với bạn.

thiết kế web doanh nghiệp

Tối ưu trên thiết bị di động:

Tỉ lệ khách hàng sử dụng thiết bị di động ngày càng gia tăng, rất nhiều người sử dụng công nghệ martphone để truy cập trực tuyến để có thể tham khảo thông tin doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác. Do đó, mọi giao diện website của khách hàng đều sẽ được tối ưu hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động cũng như máy tính bảng.

Bảo mật cao:

Sumedia luôn đề cao tính bảo mật thông tin website bằng cách áp dụng phương pháp bảo mật với chứng chỉ SSL và giao thức HTTPS. Điều này giúp cho mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng đến với trang web của bạn đều sẽ được bảo vẹ an toàn.

Lý do bạn nên thiết kế website công ty ngay hôm nay:

Nếu như bạn chưa trang bị cho mình một website công ty, điều này sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn khiến bạn không thể cạnh tranh lại với các đối thủ khác trên thị trường. Vậy lý do gì mà bạn nên tìm đến dịch vụ thiết kế web công ty ngay hôm nay để có thể xây dựng sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp?

Khách hàng của bạn đang trên internet:

Theo thống kê của tổ chức We Are Social, Việt Nam có đến 64 triệu người được tiếp cận internet , trong đó có đến khoản  30% khách hàng mua sắm trực tuyến. Với con số lớn như vậy, nếu như cửa hàng của bạn không có một website công ty chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhường cơ hội tìm kiếm số lượng lớn khách hàng cho đối thủ. Do đó, để có thể kinh doanh công ty thành công thì thiết kế website công ty là vô cùng cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp,

thiết kế website công ty chuyên nghiệp

Cung cấp thông tin 24/7:

Nếu như cứ hình thức bán hàng cũ đó là mở cửa hàng, điều này khiến khách hàng cần phải đến tận nơi theo giờ giấc quy định rồi mới tham khảo và đưa ra quyết định có nên mua hay không. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến bạn đang kinh doanh sản phẩm gì, chính vì vậy mà việc tìm kiếm lượng khách hàng quen và nhìn thấy cửa hàng của bạn khi đi ngang là rất giới hạn. Còn đối với hình thức thiết kế website công ty trực tuyến sẽ giúp bạn có thể dễ dàng marketing thu hút khách hàng đến với mình nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của bạn 24/24 theo ý thích mà không phải ngại thời gian và di chuyển.

Xây dựng thương hiệu uy tín:

Việc xây dựng thương hiệu và sự uy tín của doanh nghiệp là mục tiêu phấn đấu của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Và website công ty là nơi mà doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa các yếu tố nhận diện thương hiệu của mình lên đó. Từ đây khách hàng truy cập website của bạn có thể nhận diện được thương hiệu và đánh giá cao sự uy tín của doanh nghiệp khi đến một website chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh:

Chi tiết quan trọng khiến cho bạn cần phải đầu tư thiết kế website ngay lập tức là vì website công ty có khả năng tiết kiệm chi phí kinh doanh so với hình thức kinh doanh truyền thống. Lý do là nếu bạn kinh doanh theo mô hình cũ, bạn cần phải thuê một cửa hàng mặt tiền, nguồn nhân lực kinh doanh lớn, chi phí thực hiện những chiến dịch quảng cáo như phân phát tờ rơi, treo băng rôn, khẩu hiệu nhưng lợi nhuận thu lại thì rất thấp.

Còn đối với xây dựng thiết kế website công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm tối đa những khoản chi phí trên và quá trình điều hành công việc kinh doanh cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Sumedia với quyết tâm sáng tạo không ngừng nghỉ với những ý tưởng luôn đổi mới, đáp ứng quy chuẩn quốc tế. Với mục tiêu xây dựng sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm web site công ty chất lượng hàng đầu, giao diện đẹp, tích hợp các chức năng cần thiết và có trải nghiệm người dùng tốt.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi