Thiết kế web giới thiệu dịch vụ

thiet ke web gioi thieu dich vu

Một công ty dịch vụ trong thời đại internet phát triển thì yêu cầu cần phải có chính là một trang Web riêng để giới thiệu, tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hoàn hảo hơn. Song song với đó là tăng sức cạnh tranh cũng như khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường Internet. Để có được điều đó thì thiết kế web giới thiệu dịch vụ cần phải đẹp và bắt mắt nhất.

 

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ sẽ giúp ích được gì cho bạn?

 • Bạn đang lựa chọn loại hình kinh doanh là dịch vụ bán vé máy bay, tư vấn xuất khẩu, tư vấn xây dựng,….?
 • Nhu cầu của bạn chính là tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng lớn ở trong cũng như ngoài nước?
 • Bạn không muốn mình bị lu mờ trước đối thủ cạnh tranh?

Thiết kế một trang web của riêng mình sẽ “cứu cánh” cho những vấn đề này của bạn. Nếu trang web được đầu tư một cách hiệu quả thì, không chỉ giới thiệu mà nó còn giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

 • Dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Việc tương tác, chăm sóc khách hàng sẽ chuyên nghiệp, dễ dàng hơn
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Giúp đối tượng khách hàng thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin nhanh chóng
 • Thông tin cung cấp sẽ không bị giới hạn như các hình thức quảng cáo các
 • Tăng khả năng nhận diện, quảng bá thương hiệu mà chi phí lại không quá cao

Tiêu chí đánh giá web giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp

Chắc hẳn với một thị trường thông tin bùng nổ như hiện nay, khi mà nhu cầu mua sắm online của con người tăng cao thì một công ty dịch vụ như bạn không còn xa lạ với hình thức kinh doanh online này nữa. Với hình thức này, kinh doanh dịch vụ sẽ nhận được nhiều hiệu quả, khách hàng sẽ trực tiếp lựa chọn sử dụng dịch vụ được cung cấp chứ bạn không phải tự mình thuyết phục nữa. Tất nhiên điều kiện tiên quyết chính là thiết kế web giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp.

Để đánh giá tính chuyên nghiệp của một website dịch vụ thì có thể dựa vào những tiêu chí đó là:

 • Website đó được sử dụng một cách thường xuyên, không bị ngắt quãng.
 • Tốc độ load trang nhanh để người dùng không phải tốn thời gian quá dài để chờ đợi. nếu quá 10 giây, người không đủ kiên nhẫn sẽ loại bỏ trang đó ngay.
 • Thiết kế website có tính thu hút người xem bởi giao diện độc đáo, hình ảnh thu hút, màu sắc bắt mắt.
 • Phần lớn người dùng đều chú ý tới sự đơn giản, vì thế website cần đáp ứng được tiêu chí này. Thông tin phải thể hiện một cách đầy đủ, dễ nhìn và giới thiệu, liên quan tới dịch vụ được nói tới.
 • Tạo được sự tương tác với người dùng, khiến họ ở lại để tìm hiểu những thông tin mình muốn.
 • Người dùng muốn gì khi vào trang web của bạn? đó chính là dịch vụ mà bạn cung cấp, vì vậy website cần thể hiện được yếu tố này một cách tốt nhất.
 • Những chức năng thuận tiện trên website sẽ tạo nên thuận lợi cho người dùng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ được cung cấp.

Tất cả những yếu tố này đều phải là những người có kiến thức chuyên ngành thực hiện mới mang lại thành công. Nếu bạn chỉ là một người kinh doanh dịch vụ mà không biết gì về những điều này thì nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cho mình nhé.

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ tại sumedia.net

Hiện nay, có nhiều công ty khác nhau cung cấp dịch vụ thiết kế web mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua các công cụ như Google, Bing,… Chỉ cần gõ nội dung cần thiết bạn sẽ nhận được nhiều kết quả lựa chọn, tuy nhiên đó cũng chính là khó khăn mà bạn sẽ gặp phải. Bởi có quá nhiều công ty và một tay “gà mờ” như bạn không thể biết được đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web nào thì Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Sumedia sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, nâng cao hình ảnh dịch vụ, thương hiệu của bạn trên Internet. Những website của chúng tôi làm ra phải đạt được các tiêu chí đó là:

– Bố cục rõ ràng, chặt chẽ, hợp lý, tạo thiện cảm cho người xem

– Giao diện đẹp, cao cấp phù hợp với thương hiệu

– Thiết kế web chuẩn seo, chuẩn mobile

– Website được lập trình theo các nguyên tắc chuẩn HTML5 CSS3

– Bảo mật an toàn

– Website được sao lưu tự động trên server

– Website được tích hợp các công cụ marketing như: chat online, share social, email marketing

– Quản trị dễ dàng, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ và bảo hành website trọn đời cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao bạn nên tin tưởng để thiết kế web giới thiệu dịch vụ tại Sumedia.net

Chúng tôi luôn thấu hiểu giá trị của một website là quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của doanh nghiệp vì thế chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Sumedia.net chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ cho tất cả các hình thức kinh doanh hàng hóa, dịch vụ với một quy trình làm việc có tổ chức:

– Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng
– Xem xét tính khả thi, phân tích và lên kế hoạch thiết kế
– Tiến hành thiết kế giao diện, thiết lập dữ liệu,
– Bàn giao cho khách hàng trang web hoàn chỉnh.

Với quy trình này, bạn có thể dễ dàng sửa đổi, yêu cầu điều chỉnh những gì mình chưa cảm thấy phù hợp, để đảm bảo trang web được xây dựng và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ thiết kế web tốt nhất từ sumedia.net nhé.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi