Thiết Kế Web Công Ty

Khi mà thời đại Internet bùng nổ một cách mạnh mẽ thì việc tiếp cận với các khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các thiết bị smartphone là những nhu cầu cần thiết cho mọi hoạt động của con người. Cùng với đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động thiết kế web công ty để tăng khả năng bán hàng, PR giới thiệu các sản phẩm cũng như gia tăng mức độ quảng bá thương hiệu cho riêng mình. Sự đầu tư cho các hình thức marketing online đòi hỏi phải thiết kế website, từ đó gia tăng sức mạnh cho việc tiếp cận, tương tác trực tiếp với các khách hàng tiềm năng.

Tại sao phải thiết kế web công ty, doanh nghiệp

thiết kế web công ty 1Khi mà hàng nghìn các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty, dịch vụ thiết kế website thì bạn đang phân vân không biết có nên thiết kế web công ty hay là không?

  • Trong khi rất nhiều các doanh nghiệp đang có hàng chục, thậm chí là hàng trăm đơn hàng từ lượng khách hàng đổ về website thì bạn lại đang mệt mỏi để chờ đợi những vị khách vãng lai ghé qua cửa hàng của mình
  • Khi mà hàng trăm các khách hàng của chúng tôi đang hưởng lợi từ chính sự đầu tư cho những trang web của mình, còn bạn thì lại đang loay hoay không biết nên tìm kiếm đơn vị thiết kế web giá rẻ nào là tốt nhất?

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tư vấn trước khi tiến đến các cuộc họp, trao đổi cụ thể để thiết kế cho bạn những giao diện website đẹp nhất, chuẩn nhất. Với một hình thức bán hàng online, website là quan trọng để tiếp cận với khách hàng, bởi đây được đánh giá là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất, riêng với với các công ty mới khởi nghiệp thì điều đó càng trở nên cần thiết hơn.

Thế nhưng, dường như các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang bỏ ngỏ một kênh bán hàng hữu hiệu như thế này. Theo thống kê, chỉ có khoảng 50% các doanh nghiệp có website riêng, trong số đó bị bỏ không, sơ sài hoặc ít cập nhật thường xuyên. Trong khi đó, có đến 80% các chủ xưởng, cơ sở sản xuất, công ty nhỏ lẻ lại không hề có website.

Bạn có biết rằng, hiện nay ở Việt Nam có hơn 40 triệu người lướt web mỗi ngày, chiếm tỉ lệ đến 35% dân số. Chỉ với số liệu này cũng chứng minh rằng, việc tạo ra các website là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả, việc kinh doanh qua mạng cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, không chỉ tương tác với các đối tượng khách hàng trong nước mà còn mở rộng trên toàn cầu, mang về nguồn doanh thu đáng mơ ước cho mọi doanh nghiệp.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi