Muốn kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn và kỹ năng gì ?

kinh doanh quan ao tre em
Kinh doanh quần áo trẻ em.

Nhiều cửa hàng hay cá nhân muốn mở một shop kinh doanh đồ trẻ em nhưng không biết việc kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn và kinh doanh như thế nào ? Việc chuẩn bị vốn  kinh doanh online là một điều rất quan trọng, nó có thể là một yếu tố để cá nhân hay chủ cửa hàng có nên đầu tư vào thị trường này không?  Bài viết sau đây sẽ giải quyết những vấn đề bạn gặp phải thông qua một số gợi ý để bạn hình dung số vốn mà bạn cần đầu tư là bao nhiêu?

Tìm hiểu và khảo sát thị trường

Để kinh doanh quần áo trẻ em online đạt được hiệu quả  tốt nhất, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu và khảo sát thị trường, sau đó lên kế hoạch kinh doanh cụ thể từng bước một để tiếp cận với thị trường, khách hàng. Bước đi này rất quan trọng, bởi nó giúp ta xác định hướng đi đúng đắn và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh. Chính sự quan trọng đó, bạn cần phải nghiên cứu thị trường thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Và trong kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em mà bạn đang muốn hướng đến, trước hết, cần tìm hiểu rõ một số những yếu tố sau từ đó dự đoán được số vốn đầu tư cần phải chuẩn bị để bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất:

  • Tìm hiểu về tình hình kinh doanh của các shop bán quần áo trẻ em, từ đó rút ra được những ưu điểm và nhược điểm của các cơ sở kinh doanh này áp dụng những thứ có thể mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Tìm hiểu xem tỉ lệ kinh doanh thành công và thất bại của các shop là bao nhiêu và xác định nguyên nhân của sự thất bại để rút kinh nghiệm và làm khác đi để mang lại hiệu quả.
  • Bạn cũng cần tìm hiểu về xu hướng lựa chọ quần áo trẻ em của khách hàng hiện nay. Thương hiệu hay nguồn hàng nào được người dùng ưa chuộng? Tiêu chí lựa chọn của họ là gì? Giá cả hay chất lượng sẽ được người tiêu dùng đặt lên trên hết?

Để tìm hiểu được những thông tin nói trên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một vài cuộc khảo sát nhỏ để thu thập các thông tin này và tìm hiểu thêm thông tin qua internet, báo chí liên quan. Từ các hoạt động khảo sát thị trường kể trên, bạn sẽ có được một lượng kiến thức, kinh nghiệm nhất định về việc kinh doanh quần áo trẻ em online. Từ đó sẽ đưa ra được một phương pháp kinh doanh tốt nhất.

kinh doanh quan ao tre em (6)
Tìm hiểu và khảo sát thị trường trước khi kinh doanh.

Từ việc tìm hiểu thông tin về các hoạt động kinh doanh quần áo trẻ em online. Bạn cũng sẽ phần nào ước lượng được số vốn cần có để các hoạt động kinh doanh của bạn có thể đi vào hoạt động và đặt được kết quả tốt nhất.

Số vốn kinh doanh mà bạn phải bỏ ra thường tùy thuộc vào phân khúc thị trường kinh doanh mà bạn hướng tới để kinh doanh quần áo trẻ em.

Nếu nguồn vốn có giới hạn. Bạn có thể xem xét và đánh vào hình thức kinh doanh quần áo trẻ em online, cập nhật những xu hướng mới để thu hút được sự chú ý của khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Trong trường hợp muốn mở rộng thị trường kinh doanh, nguồn vốn của bạn cần bỏ ra cần phải nhiều hơn để có thể cạnh tranh và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh của mình và tiếp cận được với những thị trường kinh doanh khác tiềm năng hơn.

Khi đã khảo sát thị trường một cách kỹ lưỡng. Bạn sẽ có thể ước tính được số vốn ban đầu cần bỏ ra để nhập hàng hóa, sản phẩm liên quan. Và hầu như chi phí cần để nhập hàng hóa sẽ chiếm khoảng 50% số vốn kinh doanh của bạn.

Ngoài kinh doanh quần áo trẻ em online, bạn cũng có thể tham khảo một số mặt hàng khác như kinh doanh hàng xách tay, hay kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm.

Chi phí marketing quảng bá thương hiệu

Bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào hiện nay đều cần đến các hoạt động quảng bá để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Các hoạt động quảng bá thương hiệu sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh quần áo trẻ em và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

kinh doanh thoi trang tre em 7
Cần chuẩn bị chi phí quảng bá thương hiệu.

Đây là một bước hoạt động rất quan trọng để mang lại hiệu quả cho quá trình kinh doanh và sự thành công của thương hiệu. Người kinh doanh ở thời điểm hiện tại cần quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư cho việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu kinh doanh của mình. Bởi đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để mang đến sự phổ biến của doanh nghiệp đối với khách hàng, người dùng. Đồng thời cũng là cách để mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Một số kênh quảng bá thương hiệu phổ biến và mang lại chất lượng cũng như hiệu quả tốt nhất hiện nay có thể kể đến như: Facebook, Google, Zalo hay Twiter… Đây là các trang mạng xã hội có số lượng người dùng và tương tác rất cao. Khả năng quảng bá và giới thiệu các hoạt động kinh doanh của bạn đến với khách hàng là rất lớn. Trong khoảng thời gian đầu kinh doanh, bạn có thể tận dụng các trang xã hội này để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Website bán hàng hiện nay là một công cụ hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả. Mang lại cho người dùng, khách hàng sự thuận tiện trong quá trình kinh doanh và đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng trong quá trình kinh doanh. Hiện nay, bất kỳ một cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng sở hữu một website chất lượng để phục vụ cho việc bán hàng. Bởi đây là một trong những yếu tố để khách hàng xác định xem cơ sở kinh doanh và thương hiệu kinh doanh của bạn có uy tín và chất lượng hay không. Đây là lý do lớn nhất để các doanh nghiệp đầu tư vào việc thiết kế và phát triển các website của thương hiệu mình thật chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh.

Sự phổ biến của website cũng như các doanh nghiệp thiết kế web giúp giá thành cũng trở nên phù hợp hơn nhiều. Điều này mang đến cho đông đảo người dùng, khách hàng khả năng tiếp cận với các hình thức kinh doanh mới dược ứng dụng phổ biến trên thế giới.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty thiết kế website để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về mọi vấn đề kiên quan đến web. Từ đó góp phần mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh.

Với sự phổ biến cùng xu hướng phát triển của thế giới đang hướng dần đến việc mua sắm trực tuyến. Website đóng vai trò chủ chốt trong quá trình này. Là nơi trưng bày sản phẩm, cung cấp thông tin, chi tiết và những đặc điểm nổi bật của các mặt hàng khi kinh doanh quần áo trẻ em để khách hàng, người tiêu dùng tham khảo, mua hàng một cách dễ dàng nhất.

Chi phí thuê mặt bằng, nhân viên

kinh doanh quan ao tre em (3)
Chuẩn bị chi phí thuê mặt bằng kinh doanh và nhân viên bán hàng.

Hình thức kinh doanh online không đòi hỏi người kinh doanh phải đầu tư mặt bằng, cửa hàng để hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên đều tư một của hàng thực tế và hoạt động song song với thương hiệu online sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của bạn.

Và nếu đầu tư cửa hàng kinh doanh, số vốn đầu tư ban đầu cho việc thuê mặt bằng, trang trí, các phụ kiện, vật dụng cần thiết cho việc kinh doanh quần áo trẻ em online. Trong thời gian đầu kinh doanh quần áo trẻ em, không nên lựa chọn vị trí mặt bằng quá lớn, đắt đỏ hay ở trung tâm. Bởi thời gian đầu, lượng khách biết đến chưa đông, khả năng thu hồi vốn thấp sẽ khó khăn trong việc chi trả cho mặt bằng. Vì vậy, ở thời điểm ban đầu, bạn có thể chọn một địa điểm phù hợp, giá cả vừa phải để bắt đầu các hoạt động. Sau khi đã tạo dựng được thương hiệu và sự chú ý với người dùng, khách hàng và có khả năng thu hồi vốn, có lợi nhuận…có thể lựa chọn vị trí mặt bằng kinh doanh tốt hơn.

Ngoài mặt bằng, bạn cũng cần tính đến việc chi trả lương cho nhân viên hàng tháng. Kinh doanh quần áo trẻ em online là chủ yếu nhưng bạn cũng cần đến một hoặc hai nhân viên để phụ giúp trong việc nhận đơn hàng, quản lý hàng hóa, kho hàng…Và mỗi tháng, bạn phải chi ra một khoản để trả  lương cho nhân viên.

Tổng hợp tất cả những yếu tố kể trên, bạn hoàn toàn có thể dự đoán và ước tính trước được số vốn mình cần có để thực hiện việc kinh doanh quần áo trẻ em online. Từ đó đưa ra được những phương án, giải pháp tốt nhất để mang lại sự thành công cho hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động. Có khá nhiều những loại chi phí phát sinh khác. Vì vậy bạn cần chuẩn bị kỹ càng nguồn vốn để việc kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất. Hạn chế được những sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những kinh nghiệm khởi nghiệp hiệu quả mà chúng tôi đã đề cập đến trong những bài trước để đạt được kết quả tốt nhất.

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ

Nhập hàng từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu, quần áo trẻ em giá rẻ. Đây là một trong những nguồn hàng đảm bảo chất lượng và uy tín cho người kinh doanh có thể yên tâm khi nhập hàng hóa về cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài ra, khi nhập hàng ở tại địa điểm sản xuất, giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều so với khi nhập hàng từ các nguồn hàng khác. Đồng thời các cơ sở sản xuất quần áo trẻ em cũng đảm bảo hơn về nguồn hàng cho bạn trong quá trình hoạt động.

kinh doanh quan ao tre em (2)
Tìm kiếm nguồn hàng uy tín, giá rẻ.

 Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các khu chợ đầu mối. Là nơi tập hợp của phần lớn các mặt hàng, sản phẩm thời trang và quần áo cho đủ các độ tuổi khác nhau, trong đó có quần áo trẻ em xuất khẩu. Đây địa điểm chủ yếu của người những người kinh doanh, các cơ sở kinh doanh quần áo trẻ em online, các shop thời trang dành cho trẻ em, trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm thấy tất cả những mặt hàng thời trang mình cần tại đây với chất lượng được sử dụng rộng rãi và bình dân. Phù hợp với thu nhập và mức sống của phần lớn người dân lao động ở nước ta.

Ngoài ra, khi nhập hàng từ các khu chợ đầu mối này với số lượng sĩ, bạn sẽ nhập được hàng với giá cả rẻ hơn tương đối nhiều so với việc nhập hàng hóa một cách nhỏ lẻ và nhập hàng với số lượng ít. Lấy hàng từ các cơ sở kinh doanh quần áo trẻ em có quy mô lớn: Khi nhập hàng từ các cơ sở kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu có quy mô lớn, người kinh doanh sẽ không tốn quá nhiều công sức để tìm hiểu các xu hướng thời trang mới trên thị trường để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng ngay tại thời điểm đó. Từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh quần áo trẻ em online mà bạn đã lựa chọn để khởi nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi