Thiết Kế Website

Ngày nay việc kinh doanh online đang trở nên nóng hơn bao giờ hết nhà nhà kinh doanh online, người người kinh doanh online. Tuy nhiên có một sự thật là không phải ai bước chân vào kinh doanh trên internet đều thành công rực rỡ nếu không muốn nói bỏ cuộc giữa chừng.

thiet ke web gia re

Vậy nguyên nhân nào khiến bạn kinh doanh online thất bại?

Có rất nhiều nguyên nhân như nguồn hàng không tốt, chất lượng sản phẩm kém, giá bán cao so với thị trường, chiến dịch quảng cáo không hiệu quả, không có sự đầu tư về hình ảnh và nội dung. Mạng xã hội là nơi tuyệt vời để kinh doanh online hàng ngày có hàng nghìn fanpage ra đời phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên nhiều người đã quá “ảo tưởng về sức mạnh của fanpage” mà quên mất mình cần một website chuyên nghiệp để bán hàng hay giới thiệu dịch vụ đó là nguyên nhân thất bại phổ biến.

thiet ke web chuyen nghiep

Tại sao cần có một website và tác dụng của website đối với doanh nghiệp?

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tối ưu SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm để có cơ hội tiếp cận hàng triệu người dùng Google hàng ngày. Bạn nên nhớ mạng xã hội là nơi quảng bá sản phẩm còn Google là giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Yếu tố giúp một chiến dịch marketing online thành công

Với website bạn có thể thực hiện được bất kì chiến dịch quảng cáo nào về bài viết bán hàng/giới thiệu dịch vụ ( landing page ) một chiến dịch quảng cáo google adwords, facebook ads không thể thiếu các landing page để chốt đơn hàng.

“Nhốt” khách hàng không cho thoát

Bạn đã từng nghe đến tiếp thị lại hay remarketing ( retargeting ) chưa? Đó là phương pháp marketing bá đạo mà tất cả đối thủ của bạn đang sử dụng, đây là hình thức thu thập khách hàng đã truy cập website và thực hiện chiến dịch quảng cáo lại cho họ. Bởi theo thống kê có đến hơn 95% khách hàng thoát ra khỏi website ngay lần đầu truy cập mà không mua hàng vậy remarketing sẽ giúp bạn chăm sóc lại 95% lượng khách hàng quý giá này.

Khi bạn đặt dịch vụ thiết kế website tại sumedia chúng tôi sẽ có đội ngũ riêng để hổ trợ cài đặt code và tư vấn cho bạn về chiến lược tiếp thị lại sao cho hiệu quả nhất.

Phát triển thương hiệu và truyền bá thông tin hiệu quả

Việc sở hữu một website giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phát triển thương hiệu của mình phổ biến rộng rãi trên internet. Chủ động hơn trong việc biên soạn thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông báo, khuyến mãi… đến khách hàng.Website còn là yếu tố giúp nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng từ đó giúp cho việc quyết định mua hàng của họ trở nên nhanh chóng hơn.

Phục vụ khách hàng tốt hơn

Với một website được tối ưu chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc đặt dịch vụ hoặc mua sản phẩm hay gửi mail nhờ tư vấn,bạn hoàn toàn có thể biến website thành nơi giao tiếp trực tuyến với khách hàng thông qua công cụ chat online hoặc gửi ticket hổ trợ.

Bên cạnh đó việc tìm kiếm thông tin về một sản phẩm/dịch vụ là rất thuận tiện với họ nhờ vào chức năng search trên website.

Dễ dàng trong việc thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi quý khách luôn sở hữu một website với tính năng thu thập thông tin Email, số điện thoại để thực hiện các chiến dịch email marketing & sms marketing ngay trên website.

thiet ke web gia re chuyen nghiep

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại sumedia?

Có rất nhiều công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam không khó để cho bạn lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín. Tuy nhiên trong nghành công nghiệp web sự hổ trợ khách hàng là điều quan trọng nhất kể cả sau khi kết thúc hợp đồng và không nhiều công ty thiết kế web làm tốt việc này. Tại sumedia.net bạn sẽ được

thiết kế website giá rẻ

 • Hổ trợ chỉnh sửa website khi có lỗi hoặc các yêu cầu sửa đổi không quá cao
 • Tặng gói dịch vụ thiết kế banner cho web
 • Tối ưu website chuẩn SEO với google
 • Tối ưu call to action cho web để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch quảng cáo
 • Website luôn luôn được tối ưu cho mobile và các thiết bị cầm tay
 • Vấn đề bảo mật được đặt lên hàng đầu
 • Tặng gói quản trị web miễn phí trong 1 tháng
 • Tặng 1 gói thiết kế logo cho web
 • Tư vấn chiến lược SEO web miễn phí

Các dịch vụ thiết kế web tại sumedia:

Các dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website giá rẻ

Đây là gói dịch vụ hoàn hảo cho người mới khỏi nghiệp mong muốn có một website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng. Website sẽ được thiết kế theo kho giao diện có sẵn của chúng tôi nhưng vẫn cam kết đáp ứng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cho khách.

Thiết kế web theo yêu cầu

Đây là gói dịch vụ thiết kế web theo giao diện và tính năng mà bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu từ bạn để dựng một giao diện web theo ý bạn và hoàn thiện nó với đầy đủ tính năng như bạn mô tả.

Thiết kế và quản trị web

Đây là gói dịch vụ bao gồm thiết kế web và quản trị web nhằm đảm bảo dữ liệu website của bạn an toàn với mọi mối đe dọa từ hacker. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết hàng ngày lên website để tạo nội dung tươi mới giúp thân thiện với Google và gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Thiết kế web và SEO

Đây là gói dịch vụ tất cả trong một nếu bạn muốn phát triển website để tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Google. Sau khi hoàn thiện web chúng tôi sẽ phân tích thị trường bạn đang kinh doanh để đưa ra bộ từ khóa có khả năng tạo ra doanh thu cao nhất và tiến hành SEO.

Quy trình đặt thiết kế web tại sumedia

 • Tiếp nhận thông tin của quý khách
 • Chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận thông tin
 • Chốt yêu cầu và báo giá chi tiết cho khách hàng
 • Ký hợp đồng và khách thanh toán đợt 1
 • Triển khai thiết kế giao diện web cho khách xem trước ( nếu sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu )
 • Khách chấp nhận giao diện và cam kết không chỉnh sửa thêm
 • Chúng tôi tiến hành thiết kế web hoàn thiện
 • Bàn giao demo cho khách và chỉnh sửa nếu có yêu cầu
 • Bàn giao web và hướng dẫn sử dụng
 • Khách thanh toán đợt 2 và nghiệm thu hợp đồng

thiết kế web giá rẻ uy tín

Biểu mẫu gửi yêu cầu thiết kế web nhanh chóng:

Liên hệ để được tư vấn và báo giá thiết kế web

Sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm chỉ có ở sumedia.Cam kết hổ trợ khách hàng tối đa sau khi bàn giao web, tư vấn chiến lược SEO phát triển web toàn diện.

Gọi tư vấn