Thiết Kế Website

TIN THÁNG 3 !!! Đặt thiết kế web 1.990k!

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ khởi nghiệp, sumedia đem đến tháng 12 chương trình thiết kế web trọn gói siêu rẻ chỉ từ 1990k* đã bao gồm:

 • Miễn phí 1 tên miền quốc tế .com .net
 • 1 Gói hosting SSD chạy 1 website
 • Web bán hàng hay dịch vụ đầy đủ tính năng
 • Tối ưu code chuẩn SEO và tốc độ load nhanh
 • Thân thiện với mọi thiết bị cầm tay
 • Cài đặt giao thức bảo mật ssl miễn phí
 • Đăng ký website lên Google Business
 • Bao gồm hướng dẫn tự quản trị đầy đủ


* Web được chọn từ kho giao diện web sẵn có. Không áp dụng với gói thiết kế web theo yêu cầu.

Đặt thiết kế web: 093 68 69 087

Truy cập kho giao diện web đầy đủ các thể loại từ web bán hàng, web bất động sản, web dịch vụ, web công ty cho tới landing pages có tỷ lệ chốt sale cực cao.

Tại sao bạn cần thiết kế website

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tối ưu SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm để có cơ hội tiếp cận hàng triệu người dùng Google hàng ngày. Bạn nên nhớ mạng xã hội là nơi quảng bá sản phẩm còn Google là giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Thương hiệu & truyền thông

Việc sở hữu một website giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phát triển thương hiệu của mình phổ biến rộng rãi trên internet. Chủ động hơn trong việc biên soạn thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông báo, khuyến mãi… đến khách hàng.

Công cụ online không thể thiếu

Với website bạn có thể thực hiện được bất kì chiến dịch quảng cáo nào về bài viết bán hàng/giới thiệu dịch vụ ( landing page ) một chiến dịch quảng cáo google adwordsfacebook ads không thể thiếu các landing page để chốt đơn hàng.

Phục vụ khách hàng tốt hơn

Với một website được tối ưu chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc đặt dịch vụ hoặc mua sản phẩm hay gửi mail nhờ tư vấn,bạn hoàn toàn có thể biến website thành nơi giao tiếp trực tuyến với khách hàng thông qua công cụ chat online hoặc gửi ticket hổ trợ.

“Nhốt” khách hàng không cho thoát

Bạn đã từng nghe đến tiếp thị lại hay remarketing ( retargeting ) chưa? Đó là phương pháp marketing bá đạo mà tất cả đối thủ của bạn đang sử dụng, đây là hình thức thu thập khách hàng đã truy cập website và thực hiện chiến dịch quảng cáo lại cho họ.

Thu thập thông tin khách hàng

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi quý khách luôn sở hữu một website với tính năng thu thập thông tin Email, số điện thoại để thực hiện các chiến dịch email marketing & sms marketing ngay trên website.

Lý do bạn thiết kế web tại sumedia

 • Hổ trợ chỉnh sửa website khi có lỗi hoặc các yêu cầu sửa đổi không quá cao
 • Tặng gói dịch vụ thiết kế banner cho web
 • Tối ưu website chuẩn SEO với google
 • Tối ưu call to action cho web để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo
 • Website luôn luôn được tối ưu cho mobile và các thiết bị cầm tay
 • Vấn đề bảo mật được đặt lên hàng đầu
 • Tặng gói quản trị web miễn phí trong 1 tháng
 • Tặng 1 gói thiết kế logo cho web
 • Tư vấn chiến lược SEO web miễn phí
Image

Các dịch vụ thiết kế web tại sumedia

Thiết kế website giá rẻ

Đây là gói dịch vụ hoàn hảo cho người mới khỏi nghiệp mong muốn có một website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng. Website sẽ được thiết kế theo kho giao diện có sẵn của chúng tôi nhưng vẫn cam kết đáp ứng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cho khách.

Thiết kế và quản trị web

Đây là gói dịch vụ bao gồm thiết kế web và quản trị web nhằm đảm bảo dữ liệu website của bạn an toàn với mọi mối đe dọa từ hacker. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết hàng ngày lên website để tạo nội dung tươi mới giúp thân thiện với Google và gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Thiết kế web theo yêu cầu

Đây là gói dịch vụ thiết kế web theo giao diện và tính năng mà bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu từ bạn để dựng một giao diện web bán hàng, dịch vụ, landing page theo ý bạn và hoàn thiện nó với đầy đủ tính năng.

Thiết kế web và SEO

Đây là gói dịch vụ tất cả trong một nếu bạn muốn phát triển website để tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Google. Sau khi hoàn thiện web chúng tôi sẽ phân tích thị trường bạn đang kinh doanh để đưa ra bộ từ khóa có khả năng tạo ra doanh thu cao nhất và tiến hành SEO.

Quy trình làm việc

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu và mong muốn của quý khách

Xác nhận thông tin và tiến hành làm đơn hàng

Dựa trên thông tin sẵn có tiến hành làm bản demo cho quý khách duyệt

Sau khi đã duyệt mẫu demo chúng tôi sẽ hoàn thiện và bàn giao web đến khách hàng.

Đặt thiết kế web ngay

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi có đặt thiết kế web bán hàng và được hổ trợ rất nhiệt tình. Web bán hàng của tôi hiện đã có đầy đủ tính năng bán hàng online tôi cần, xin cảm ơn.

Nguyễn Thanh

Tôi kinh doanh mỹ phẩm hiện đang là đại lý cấp cao của Evadoctor, website chính của chúng tôi hiện được thiết kế bởi sumedia, đã được tích hợp rất nhiều công cụ bán hàng đặc biệt tỏng đó là công cụ quản lý cộng tác viên online giúp chúng tôi quản lý hơn 1000 đại lý online.

Nguyễn Thị Thu Trang

Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng tại sumedia.net 2 năm trước và giờ tôi vẫn đang hợp tác với họ trong lĩnh vực là đối tác chạy quảng cáo adwords.Các landing page của tôi đều được tối ưu tỷ lệ chuyển đổi rất cao. Xin cảm ơn!

Thanh Trang

Tôi hiện đang kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp malloca năm 2017 tôi quyết định lấn sang lĩnh vực online và đã chọn sumedia làm đối tác thiết kế website tôi rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình đặc biệt quà tặng chiến lược web của họ làm tôi bất ngờ.

Nguyễn Thành Trung

Tôi là nhân viên sales bất động sản, hơn 80% khách hàng của tôi trong 1 năm qua đa phần đêu đến từ website, đó là nhờ công rất lớn của đội ngũ web bên sumedia đã tư vấn giúp tôi có được một website có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Văn Dũng

Cách đây 2 tháng website của chúng tôi đã bị hacker tấn công lấy mất dữ liệu nhưng thật may tôi đã được lấy lại toàn bộ dữ liệu của mình bởi sự nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật bên sumedia. Thanks you.

Nguyễn Hằng
Cập nhật: Lưu ý gói thiết kế web 1.990k có giới hạn số lượng theo từng tháng nên bạn cần đặt hàng sớm.Nếu có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.
Gọi tư vấn