Quản trị website

Dịch vụ quản trị website giữ web của bạn an toàn trước mọi mối nguy từ hacker, virut & cập nhật nội dung lên website, triển khai SEO từ khóa tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Google.

Với sự bùng nổ của internet hàng ngàn website được thành lập mỗi ngày phục vụ cho việc kinh doanh online của các startup. Hơn 1 nữa trong số đó không được quản trị web kéo theo nhiều nguy cơ:

dịch vụ quản trị website
Liệu website của bạn có ổn?
Chúng tôi nhận kiểm tra tình trạng website của quý khách sau đó đưa ra những tư vấn tối ưu hoàn toàn miễn phí
ƯU ĐÃI

Thuê dịch vụ quản trị web tại sumedia

Với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu và tối ưu website của bạn.

dịch vụ quản trị website

Backup theo lịch định kì

Đảm bảo dữ liệu website sẽ được an toàn tuyệt đối.

Tối ưu bảo mật website

Rà soát lỗ hổng bảo mật và tiến hành fix lỗi.

Tăng tốc website

Tiến hành tối ưu code giúp tăng tốc độ website.

Triển khai viral brand

Đăng tải nội dung lên mạng lưới social media.

Tối ưu giao diện

Deisgn lại giao diện website tăng trải nghiệm UI UX.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Khắc phục ngay sự cố website kể cả nữa đêm.

Nhận thấy vấn đề chung của nhiều đơn vị khi thuê thiết kế web tại sumedia là không có một giải pháp admin web đúng nghĩa nên dịch vụ quản trị website ra đời phục vụ cho những cá thể, công ty không có nhân viên quản trị website, với cam kết giúp website hoạt động ổn định dữ liệu được bảo mật hoàn toàn trước mọi mối lo & tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google.

Tại sao nên thuê dịch vụ quản trị web thay vì tuyển nhân viên admin?

Chi phí dành cho nhân viên admin web cao hơn

Hãy làm một phép tính đơn giản với một nhân viên có kĩ năng về web tốt có kinh nghiệm bạn cần chi trả ít nhất 8 triệu/ 1 tháng lương chưa kể đến việc tuyển dụng rất khó khăn. Thay vào đó dịch vụ quản trị website lại có chi phí rẻ hơn nhiều.

Kỹ năng của nhân viên admin web chưa chắc được đảm bảo

Bạn cần 1 người admin web có khả năng xử lý khôi phục dữ liệu hoặc làm sạch virut, bảo mật code khi bị hacker tấn công, có kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa website cho khách truy cập tăng tỷ lệ chuyển đổi. Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu nhân viên bạn tuyển về có đủ kiến thức & kinh nghiệm để làm tốt công việc trên. Ngược lại nếu bạn thuê một dịch vụ quản trị website thì đương nhiên đội ngũ nhân sự của họ đều được đào tạo bài bản làm theo quy trình tối ưu nhất mà công ty đưa ra.

Nhược điểm của việc thuê dịch vụ quản trị website

Khi cần chỉnh sửa thông tin lặt vặt trên website như: số hotline, địa chỉ email,… thì việc có nhân viên web trên công ty mọi việc sẽ diễn ra nhanh hơn.

Đừng học sự an toàn qua tai nạn.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi