Có thể nói việc bán hàng xách tay đã có từ rất lâu và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, việc kinh doanh hàng xách tay online dường như khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu để bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh hàng xách tay online đảm bảo 100% thành công sau khi áp dụng.

Đầu tiên là việc gom đơn của khách order

làm thế nào để kinh doanh online thành côngNếu như bạn có người thân hay bạn bè thân thiết sống ở nước ngoài thì việc bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh online mặt hàng xách tay sẽ là một lợi thế vô cùng lớn, chính vì thế, bạn hãy biết tận dụng lợi thế này để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn hãy gom đơn hàng mà khách order, chốt đơn một cách chính xác rồi mới bắt đầu order hàng ở bên nước ngoài để bạn không bị tồn hàng và bùng hàng. Sau khi bạn đã có uy tín trong việc kinh doanh này, được nhiều khách hàng biết và tin tưởng thì bạn mới nên order lượng hàng lớn để bán cho các khách hàng cần thiết.

Việc thiết kế website để bạn đưa những hình ảnh thật của sản phẩm cùng với những mô tả chi tiết, kỹ lưỡng về sản phẩm để cho khách hàng của bạn có thể hình dung và biết chính xác về những sản phẩm mà bạn đang bán. Trên website, bạn nên đưa hình ảnh sản phẩm gốc cùng với link mô tả, giới thiệu sản phẩm để khách hàng có thể tin tưởng được những sản phẩm mà bạn bán, đồng thời nó cũng có thể khẳng định được sự uy tín cũng như cam kết về chất lượng các sản phẩm bạn bán. Bạn nên thiết kế website bán hàng xách tay đơn giản thôi để khách hàng không bị rối mắt, không bị hoang mang khi tìm hiểu những thông tin về hàng xách tay mà họ muốn mua .

Xây dựng website cũng là một cách để khách hàng dễ dàng đặt hàng, order hàng hơn, điều này sẽ làm giảm bớt những thủ tục lằng nhằng, rắc rối khi mua hàng thông thường.

Bạn có thể tham khảo bài viết những bí quyết kinh doanh online thành công. Nó sẽ giúp cho công việc kinh doanh online hàng xách tay của bạn thuận lợi hơn nhiều.

Đặt hàng rẻ nhất bằng cách canh mùa lấy hàng

kiếm nhiều tiền từ kinh doanh onlineHiện nay, hầu hết giá của các sản phẩm sẽ không bị chênh lệch nhiều. Chính vì thế, để công việc kinh doanh hàng xách tay online của bạn được thuận lợi hơn, giá bán hợp lý để thu hút khách hàng hơn, bạn nên gom và đặt hàng vào mùa hè. Đây là mùa hạ giá, có nhiều sản phẩm có thể có giá chỉ bằng 1/3 so với giá bán thông thường mà chất lượng, hạn sử dụng vẫn còn khá nhiều. Nếu như bạn có thể lấy được loại hàng này, khi chuyển về Việt Nam để bán thì bạn chỉ cần thêm vài trăm nghìn đồng so với giá bình thường là bạn đã có thể thu được lợi nhuận lớn rồi. Một số mặt hàng phổ biến của các nước có thể kể đến như các sản phẩm về thời trang, công nghệ của Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Mỹ; những sản phẩm cho trẻ em thường là của Nga, Úc; những loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Thái Lan, Hàn Quốc,….

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, nếu như bạn kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín thì bạn cần phải thực sự nhanh nhạy và cẩn thận để vừa có thể lấy được hàng chuẩn, hàng chính hãng, vừa có thể được giảm giá, chiết khấu so với giá họ bán ra. Ngoài ra bạn nên xem qua bài viết về 4 bước cần lưu ý trong kinh doanh online để giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất bại trong việc kinh doanh hàng xách tay online.

Làm thế nào để có thể qua mắt hải quan?

bí quyết kinh doanh online thành côngĐối với những người kinh doanh hàng xách tay online, thì khâu chuyển hàng về Việt Nam để phân phối cho khách hàng của mình là một khâu vô cùng quan trọng. Một số cách để chuyển hàng xách tay từ nước ngoài về như:

Thông qua những tiếp viên hàng không

Cách vận chuyển hàng xách tay này được rất nhiều người kinh doanh online thực hiện. Những kiện hàng nhỏ gọn sẽ được sắp xếp gọn trong một chiếc vali, sau đó, bạn sẽ thuê các tiếp viên hàng không để họ mang hộ hàng từ nước ngoài về cho bạn. Giá thuê sẽ do bạn và những tiếp viên này thỏa thuận. Hiện nay, có rất nhiều đường dây nhận mang hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam, điển hình là các nước Anh, Mỹ, Hàn, Nhật,… chính vì thế, khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng tìm được mối xách hàng hơn trước đây rất nhiều.

Nhờ người Việt mang về hộ

Hầu như ngày nào, tháng nào cũng sẽ có những người Việt Nam sống ở nước ngoài về Việt Nam, chính vì thế mà việc nhờ họ mang hộ hàng xách tay về cũng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tạo và mở rộng mối quan hệ của mình để có thể nắm rõ lịch trình về quê hương của họ để có kế hoạch gom và chốt đơn hàng chính xác nhất. Chúng ta có thể thấy rằng những thủ tục hải quan dành cho những Việt kiều trở về nước khá dễ dàng và đơn giản, chính vì thế mà hàng xách tay của bạn gửi họ mang về cũng sẽ vượt qua cửa hải quan một cách nhanh chóng hơn. Nếu như hàng xách tay của bạn là mỹ phẩm, quần áo thì bạn có thể nhờ 1 người mang về. Tuy nhiên, một số mặt hàng điện tử và có giá trị cao như máy tính, đồng hồ, điện thoại thì bạn nên chia nhỏ ra để tránh gặp rắc rối khi qua cửa hải quan.

Với những tuyệt chiêu kinh doanh hàng xách tay online trên đây, chắc chắn rằng nó sẽ là những kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh online của mình và đảm bảo thành công 100%.

Bấm gọi