Thiết kế web tuyển dụng

thiet ke web chuyen nghiep gia re

Với con số 54,51 triệu người trong độ tuổi lao động (Theo Tổng cục thống kê vào tháng 4/2017) cho thấy nhu cầu tìm việc làm khi thất nghiệp hoặc muốn chuyển việc là rất lớn. 

Tận dụng thời cơ này, việc thiết kế web tuyển dụng nhân sự cho chính doanh nghiệp của mình hoặc các đơn vị tổ chức muốn tạo một trang chung cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người tìm việc đang trở thành yêu cầu quan trọng và cấp thiết.

Lý do cần đầu tư thiết kế website tuyển dụng nhân sự

Dù bạn là một nhà tuyển dụng hay một người làm trung gian cho việc tuyển dụng, giới thiệu việc làm bạn có thể nhận thấy được mức độ cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Vì vậy, bắt buộc bạn cần có một website đủ chuyên nghiệp và quảng bá tốt thì mới có thể cạnh tranh với hàng trăm trang tuyển dụng chung và riêng của các doanh nghiệp.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, việc thiết kế website tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thể tuyển dụng được nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn một khoản phí nào cho dịch vụ tuyển dụng.

Còn nếu bạn muốn thiết kế website nhân sự – việc làm  với vai trò trung gian giữa người lao động và người sử dụng lao động, bạn sẽ nhận được một nguồn doanh thu cực kỳ lớn. Khi được càng nhiều người biết đến website của bạn thì doanh thu sẽ càng lớn.

Bố cục và các yêu cầu khi thiết kế web tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Khác với các website khác, thiết kế web tuyển dụng nhân sự bao gồm nhiều tính năng, danh mục dành cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc với các chức năng riêng. Thiết kế web tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp cần phải có những bố cục chính và có các yêu cầu như sau:

Trang chủ

Là phần hiển thị nội dung tổng hợp với các thông tin về nhà tuyển dụng, việc làm lương cao, hồ sơ được xem nhiều nhất, tin tuyển dụng mới nhất… Tất cả các phần cần được trình bày rõ ràng, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

Trang giới thiệu / liên hệ

Là mục giới thiệu chung về đơn vị chủ quản của website với các thông tin như lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động hoặc hiển thị thông tin liên hệ của công ty đó.

Hỗ trợ trực tuyến

Là mục hỗ trợ tính năng trực tuyến: Skype, Chat Live… để người lao động có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Đăng ký đăng nhập thành viên

Đối với các tuyển dụng nhân sự chung cho các công ty, khi muốn đăng ký tuyển dụng hoặc tạo hồ sơ tuyển dụng, mọi người cần đăng ký, đăng nhập thành viên với tư cách ứng viên hoặc nhà tuyển dụng và có thể tham gia quản lý, sửa đổi các thông tin liên quan.

Module tạo hồ sơ cho ứng viên

Đây là phần giúp ứng viên tạo hồ sơ online trên website tuyển dụng và hiển thị hồ sơ nổi bật nhất.

Module cho người tìm việc/nhà tuyển dụng

Cho phép nhà tuyển dụng và người tuyển dụng đăng ký, đăng nhập thành viên, cập nhật và quản lý tin đăng. Có thêm các tính năng VIP cho nhà tuyển dụng và thành viên trả phí.

Module gửi nhận email

Cho phép nhà tuyển dụng biết được ứng viên nào nộp hồ sơ qua email.

Module tìm kiếm

Cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc thực hiện các thao tác tìm kiếm cơ bản và hỗ trợ tìm kiếm nâng cao dành cho các thành viên VIP, thống kê truy cập và lưu lượng truy cập trên website.

Module tin tức

Bao gồm các bài viết cập nhật các tin tức liên quan đến Tuyển dụng – Việc làm, tin khuyến mãi. Cho phép quản lý, chỉnh sửa và đánh giá khi đăng nhập.

Module SEO website

Là phần giúp bạn tối ưu công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng trên các trang dữ liệu tìm kiếm và được người dùng biết tới nhiều hơn.

Thiết kế web tuyển dụng nhân sự tại sumedia sẽ giúp bạn tối ưu SEO và quảng cáo

Việc tìm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp , uy tín là rất quan trọng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tối ưu với công cụ tìm kiếm và chạy quảng cáo google adwords  ngay từ khâu thiết kế.

– Công nghệ chúng tôi sử dụng thiết kế web gồm: HTML 5 CSS 3 Javascript, JQuery, Php Mysql, Php framework đảm bảo web đạt chuẩn UX & UI, tối ưu tốc độ load trang, hiển thị tốt trên mobile.

– Giao diện, màu sắc website đẹp, hiện đại và phù hợp với mẫu logo, thương hiệu của nhà tuyển dụng hoặc đơn vị chủ quản website

– Cấu trúc, bố cục website được bố trí hợp lý, khoa học và thuận tiện với người dùng

– Sử dụng đơn giản, cập nhật thông tin nhanh chóng

– Chất lượng hosting tốt nhất và được bảo mật tuyệt đối, website của quý khách sẽ được cài miễn phí giao thức bảo mật ssl

– Bảo hành website trọn đời nếu xảy ra lỗi bảo mật

Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì website là giúp cho thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến hơn trên thị trường Internet. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa có website thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi