Thiết kế web thám tử

thiet ke web tham tu gia re

Các giải pháp về thiết kế web thám tử hiện nay khá là hot, trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu khi mà các dịch vụ thuê thám tử nổi lên trong khoảng thời gian gần đây.

Thuê thám tử tư là một lĩnh vực khá đặc biệt, là một dịch vụ đến nay vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam song lại nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là những người có nhu cầu theo dõi các đối tượng để biết rõ sự tình, các đối tượng tình nghi hoặc các hoạt động của một người nào đó mà khách hàng quan tâm.

Vì sao kinh doanh dịch vụ thám tử cần phải đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế website thám tử tư ra đời nhằm mục đích đem đến giải pháp tối ưu nhất cho những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử và khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhờ thiết kế giao diện đạt chuẩn mà doanh nghiệp, khách hàng có thể làm việc với nhau dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Đầu tư thiết kế web thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo sự uy tín, chứng minh rằng công ty hoạt động theo một nguyên tắc, thực hiện theo đúng những yêu cầu của nhà nước, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Bên cạnh đó, việc thiết kế web thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ dễ dàng tiếp cận với nhau hơn. Vì không nhiều người không biết cách hoặc không muốn tìm đến các công ty thám tử vì ngại hay vì lý do tế nhị nào đó

Nói thế để thấy để sự cần thiết của việc đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp khi kinh doanh dịch vụ thám tử tư. Thế nhưng, đây quả thực là một việc không hề dễ dàng chút nào, lướt qua một vòng trên mạng bạn có thể thấy có rất nhiều đơn vị thiết kế web với những lời quảng cáo đầy hấp dẫn chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng khi tìm đến thì chất lượng website không đúng như thỏa thuận, dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng thiếu chuyên nghiệp… Vậy bạn nên thuê dịch vụ thiết kế web thám tử chuyên nghiệp ở đâu?

Giá trị từ dịch vụ thiết kế web thám tử của chúng tôi

thiet-ke-website-tham-tu-2

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Sumedia đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của rất nhiều khách hàng tìm đến với nhu cầu thiết kế web. Bằng kinh nghiệm lẫn chuyên môn của mình, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp thiết kế web tốt nhất, giúp tối ưu doanh thu, nâng tầm thương hiệu cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, khi kinh doanh dịch vụ thám tử thì sự phát triển của bạn dựa trên một nguyên tắc nhất định, đó chính là sự bảo mật, tính chuyên nghiệp để vừa có thể làm hài lòng khách hàng, vừa có thể giữ bí mật về danh tính cho khách hàng, đảm bảo về tính mạng, tài sản, sức khỏe cho họ.

Đến với dịch vụ thiết kế web thám tử trọn gói, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Website được cấu hình bảo mật mức cao nhất, đảm bảo về tính tuyệt mật cho website,
 • Tặng miễn phí 1 tên miền quốc tế .com/ .net / .info / .xyz,…
 • Công nghệ chúng tôi sử dụng thiết kế web gồm: HTML 5 CSS 3 Javascript, JQuery, Php Mysql, Php framework đảm bảo web đạt chuẩn UX & UI, tối ưu tốc độ load trang, hiển thị tốt trên mobile.
 • Website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, thận thiện và dễ dàng thay đổi nếu muốn
 • Dễ quản trị, nâng cấp
 • Dễ dàng cập nhật thông tin, tin tức
 • Thiết kế web thám tử theo phong cách chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho quá trình SEO top Google
 • Lựa chọn những giao diện website đẹp nhất, đa dạng theo sở thích, phong cách của khách hàng.
 • Chi phí thiết kế web cực kì cạnh tranh
 • Website được sử dụng các plugin bản quyền trị giá hàng ngàn $ ( nếu dùng WordPress )
 • Hổ trợ lập trình giao diện độc quyền cho khách hàng
 • Bảo hành mãi mãi

Để tạo ra những trang web tốt nhất cho quý khách hàng, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đi từ việc tìm hiểu, phân tích các nhu cầu của khách hàng. Từ đó, thiết lập hệ thống cấu trúc cho website, tiến hành phân tích các từ khóa chính, chọn lọc các từ khóa tiềm năng để tối ưu cho mục đích thiết kế website chuẩn SEO.

Đây cũng là một trong những thế mạnh của sumedia.net, bởi hiện nay có hàng loạt các dịch vụ nhận thiết kế website chi phí cao, song cấu trúc web lại cực kỳ sơ sài, load cực chậm, đơn điệu. Ngoài ra, một số các trang web lập ra dù tìm kiếm trên công cụ google vẫn không hề hiện ra, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi