Thiết Kế web du Lịch

thiết kế web du lịch

Theo thống kê của Google châu Á – Thái Bình Dương (APAC) cho biết tại Đông Nam Á có hơn 260 triệu người và tại Việt Nam có tới 47,7 triệu người dùng Internet vào việc tìm kiếm địa điểm, thông tin du lịch và các dịch vụ đã trở thành thói quen. 

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet cũng như việc thiết kế web du lịch chuyên nghiệp chính là tiền đề tạo nên một lượng lớn khách hàng tiềm năng và mở ra bước ngoặt mới cho các công ty du lịch trong xu thế chung hiện nay.

Thiết kế web du lịch là yêu cầu tất yếu

Cũng theo một báo cáo từ nghiên cứu do Google thực hiện năm 2016 cho thấy Việt Nam đang ngày càng có sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử nói chung và thị trường mảng dịch vụ du lịch trực tuyến nói riêng. Sự ra đời của các thiết bị công nghệ hiện đại, xu hướng đặt chỗ trực tuyến qua các thiết bị di động thông minh của người dùng cũng có xu hướng tăng hơn 10% trong năm 2017 theo tốc độ phát triển hiện nay.

Thiết Kế web du Lịch 1

 Những con số kể trên là minh chứng cho thấy nhu cầu tìm kiếm, đặt chỗ, tìm kiếm các dịch vụ du lịch thông qua các phương tiện điện tử ngày càng tăng lên mỗi ngày. Và việc thiết kế website để cung cấp thông tin và phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, thiết kế website cho doanh nghiệp hoạt động là một nhu cầu tất yếu và cần thiết để thu hút sự chú ý của người dùng, khách hàng. Và nếu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch bỏ qua mảng này, cũng đồng nghĩa đang bỏ qua một cơ hội để tiếp cận với khách hàng, người tiêu dùng vô cùng lớn. Có thể gây nên những tổn thất và sự phát triển thương hiệu so với các doanh nghiệp khác.

Dịch vụ là ngành kinh doanh với sự cạnh tranh rất lớn, vì vậy để thành công trong lĩnh vực này, doanh nghiệp cần chú trọng đến việc đầu tư và thiết kế cho mình những trang web chất lượng, chuyên nghiệp để phát triển, cạnh tranh và thu hút sự chú của người tiêu dùng, khách hàng biết đến các dịch vụ doanh nghiệp cung cấp và có thể đứng vững giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay giữa các doanh nghiệp.

Tìm doanh nghiệp thiết kế web chất lượng ở đâu?

Có khá nhiều các doanh nghiệp thiết kế web giá rẻ hiện nay và có uy tín, thương hiệu được đông đảo người dùng biết đến. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trên mạng internet, các trang dịch vụ thiết kế hay thông qua những người đi trước có kinh nghiệm để đảm bảo rằng thương hiệu bạn chọn thật sự uy tín để có được những mẫu thiết kế chất lượng nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều thương hiệu thiết kế web khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng như góp phần mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh. Khi thiết kế web du lịch, doanh nghiệp kinh doanh cần chú trọng đến một số những yếu tố chính để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch.

thiet ke web du lich (1)

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web du lịch của Sumedia

Giao diện đẹp, dễ hiểu

Một website du lịch chuyên nghiệp là website có bố cục hợp lý, nội dung, các link dẫn khoa học, tạo ấn tượng và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, người dùng trong quá trình tìm kiếm những thông tin cần thiết mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, website cũng cần được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tương thích với các loại thiết bị di động phổ biến như máy tính bảng, điện thoại… và tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ sử dụng và doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý, cập nhật tour, hình ảnh và các thông tin liên quan lên website một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

thiết kế web du lịch

Để khách hàng trong nước và quốc tế biết đến website du lịch của công ty bạn, điều quan trọng chính là phải tối ưu được bộ máy tìm kiếm và đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm. 

Đây chính là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên SEO làm việc và đưa website của bạn lên top 10 trong trang tìm kiếm của Google và nhiều công cụ tìm kiếm khác. 

Đây là một công đoạn quan trọng và cần thiết với hầu hết các website kinh doanh để tìm kiếm khách hàng cho các dich vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Ngôn ngữ đa dạng

Nếu muốn phát triển, mở rộng quy mô công ty mình hơn nữa, đối tượng khách hàng mà bạn cần nhắm đến chính là cả các du khách trong nước và cả du khách nước ngoài. Đặc biệt, hầu hết các du khách nước ngoài tới Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm tỉ lệ họ tìm kiếm các công ty du lịch để đi theo tour hoặc yêu cầu tư vấn, đặt chọn khách sạn, thuê xe… sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, việc thiết kế website du lịch với ngôn ngữ đa dạng sẽ góp phần mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với đông đảo người tiêu dùng, khách hàng ở nhiều nơi khác nhau và phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dùng.

 Tiếp thị và quảng bá website

thiet ke web du lich

Sau khi đã thiết kế được web chất lượng, bạn cần phải tiến hành tiếp thị và quảng cáo cho website để thu hút khách hàng, người dùng biết đến doanh nghiệp và các dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Đây là bước quan trọng và quyết định đến việc trang web có thu hút được sự chú của người dùng hay không. Vì vậy trong quá trình viết bài quảng cáo, người viết nên cố gắng trau dồi ngôn ngữ và sáng tạo ý tưởng để thu hút người đọc, người xem chú ý đến dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho người dùng.

Ngoài quảng cáo, tiếp thị qua website, doanh nghiệp của bạn cũng nên đa dạng hóa các hình thức quảng cáo khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, zalo, twitter…để giới thiệu đến người dùng những chương trình, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Lý do bạn nên đầu tư thiết kế web du lịch ngay hôm nay

Dù cho doanh nghiệp của bạn có quy mô như thế nào, đã hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch ở thời điểm hiện tại đều cần đến một trang web chuyên nghiệp để hoạt động. Đây sẽ là kênh bán hàng chính trong tương lai và mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp ngay từ bây giờ để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi