Để đạt được những thành công và chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh, hiện nay, các doanh nghiệp sẽ không thể thiếu đi một website cho doanh nghệp mình. Đối với các mảng liên quan đến marketting, website lại càng là một yếu tố quan trọng bắt buộc phải có. Vậy để thiết kế một website du lịch vừa đẹp vừa chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng khi đến với trang web của mình thì cần phải lưu ý những điều gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số những lưu ý khi thiết kế web du lịch để thu hút khách hàng và người xem.

Công cụ tìm kiếm trong website du lịch

thiet ke website du lich nhung thanh phan khong the thieuĐây là một trong số những chức năng không thể thiếu. Người thiết kế nên tích hợp một thanh công  cụ tìm kiếm ngay trên website để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin họ cần mà không phải tốn quá nhiều thời gian kiếm, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch cần chú ý những gì?

Bình luận của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm

Nhận xét của khách hàng đi trước về địa điểm du lịch, hành trình nào đó giúp doanh nghiệp kinh doanh tạo được sự tin tưởng của khách hàng đi sau đang chuẩn bị quyết định tour du lịch cho mình, ngoài ra, qua mục nhận xét của khách hàng về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cũng làm cho sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó tăng lên một cách đáng kể trong lòng khách hàng, Vì vậy, một thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay cần phải có mục bình luận của khách hàng.

Thông tin dịch vụ được cập nhật chi tiết

mot website du lich chuyen nghiep va thanh phan ko the thieuĐể đi đến quyết định có đặt mua tour hay không khách hàng cần biết được những thông tin cần thiết về thời gian , địa điểm, những điều thú vị về địa điểm đó, vậy nên việc cập nhật thông tin nhanh chóng và kịp thời về địa điểm du lịch sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin chi tiết để có thể dễ dàng quyết đình mua tour.

Chức năng đặt tour trực tuyến

Sự phát triển của internet và sự ra đời của các thiết bị thông minh làm cho mọi việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Họ chỉ cần ở nhà, tim kiếm thông tin và đặt hàng ngay trên những thiết bị của mình mà không cần tốn thời gia đến tận nơi tìm hiểu, và đặt hàng. Và đối với một website du lịch chức năng này càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Thiết kế web dịch vụ du lịch và những điều cần lưu ý

Liên kết với mạng xã hội

website du lich va thanh phan khong the thieu tren webCác trang mạng xã hội là nơi thu hút một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp bởi sự phổ biến đối với người dùng, sẽ là thiếu xót rất lớn nếu như một trang web về du lịch cần có nhưng liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội và ngược lại.

Công cụ tương tác trực tiếp

Khi khách hàng xem thông tin về một tour du lịch sẽ có nhưng thắc mắc. Vậy nên công cụ chat trực tuyến giúp khách hàng được trả lời thắc mắc và tương tác trực tiếp với quản trị viên từ đó tao được thiện cảm với khách hàng về doanh nghiệp và quyết định chọn đặt tour.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi