Thiết kế web bán mỹ phẩm

thiết kế web mỹ phẩm

Trong cuộc sống hiện đại, làm đẹp, trang điểm là nhu cầu không thể thiếu đối với cả giới nam và nữ. Chỉ cần lên trang tìm kiếm gõ hai từ “mỹ phẩm” bạn sẽ thấy có 40.200.000 kết quả sau 0,37 giây và theo nhiều khảo sát gần đây, mỹ phẩm cũng chính là một mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn, chỉ sau thực phẩm. Nói như vậy để thấy được rằng kinh doanh mỹ phẩm chính là một thị trường tiềm năng cho bạn phát triển. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều vốn hãy bắt đầu với việc thiết kế web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp để giảm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả kinh doanh.

Kinh doanh mỹ phẩm không thể thiếu một website

Có nhiều người vẫn cho rằng sự phát triển và ứng dụng của Facebook, Zalo, Instagram, Twitter tạo điều kiện cho mọi người có thể bán hàng, giao dịch qua đó và lập một website thật tốn kém và thừa thãi. Tuy nhiên, theo nhiều thống kê trong nước và quốc tế, việc mua sắm qua website vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các hình thức thương mại điện tử. Website không chỉ là cầu nối cho bạn tiếp cận được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng, xây dựng uy tín và thương hiệu mà còn mở ra cơ hội buôn bán, giao thương với nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng, còn giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả, chính xác, tốc độ ổn định, có nhiều tính năng mà các ứng dụng thương mại điện tử không có được như hỗ trợ giao hàng, hình thức vận chuyển, cập nhật tình trạng hàng hóa và vận chuyển… Đặc biệt, thiết kế website bán mỹ phẩm tốt cũng như đảm bảo được tính bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng khi thực hiện đặt hàng qua website mà không lo bị virus hay hacker.

Như thế nào là một website bán mỹ phẩm chất lượng?

  • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định xây dựng thiết kế web bán mỹ phẩm. Bởi đây là một lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người nên cần tạo được ấn tượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm và có ý định mua hàng.
  • Hình ảnh rõ ràng, giàu tính tượng trưng, bố cục cần thể hiện được sự tinh tế, hài hòa và hợp lý. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn thể hiện được những thông điệp, xây dựng sự tin tưởng và tạo sự tiện lợi trong quá trình tìm kiếm sản phẩm và mua hàng.
  • Logo, font chữ có màu sắc hài hòa, đồng nhất với thương hiệu, font chữ đơn giản, dễ đọc
  • Link điều hướng phù hợp: Khi đăng tải các thông tin về dịch vụ sản phẩm, cần sử dụng các đường link chất lượng, hướng đến những nội dung chính để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm như mong muốn.
  • Tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ nhiều thiết bị như desktop, tablet, mobile phone và tương thích với nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox, Coccoc…

Quy trình thiết kế web bán mỹ phẩm

Để có một website chất lượng, trước tiên bạn cần phải tìm được cho mình một công ty thiết kế web uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Quy trình thiết kế web bán mỹ phẩm tại ……… bao gồm các bước cơ bản dưới đây:

  • Khách hàng đề xuất yêu cầu, mong muốn và duyệt qua bản demo mà đơn vị thiết kế website cung cấp với các danh mục giới thiệu, phân loại sản phẩm, tư vấn, đặt hàng…
  • Nhà thiết kế website lập bản kế hoạch chi tiết các yêu cầu về giao diện, hệ thống và các chức năng có trong website dựa vào những yêu cầu, mong muốn mà khách hàng đã đề ra ban đầu
  • Phân tích thời gian, dự trù chi phí và báo giá cho khách hàng
  • Nếu khách hàng đồng ý, lập hợp đồng và tiến hành thiết kế web bán mỹ phẩm.

Đơn vị thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp:

Hiện tại, để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web bán mỹ phẩm là không khó, tuy nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín thì không hề dễ dàng. Sumedia ra đời với nhiệm đưa doanh nghiệp bạn đi đến một tầm cao mới trong kinh doanh bằng việc thiết kế một website mỹ phẩm chuyên nghiệp, công cụ bán hàng trực tuyến hiệu quả. Thành lập từ năm 2015, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi vô cùng tự hào khi đã và đang là đối tác của hàng trăm khách hàng đặt thiết kế web mỹ phẩm tại đây. Với những ưu điểm của một giao diện mạnh mẽ về tính năng, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một kênh bán hàng trực tuyến có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa , tiếp cận khách hàng hiệu quả, dễ dàng quản lý và sử dụng.

Vì sao nên thiết kế web mỹ phẩm tại Sumedia?

Sumedia là địa chỉ thiết kế website bán mỹ phẩm tiện lợi và quản lý bán hàng hiệu quả. Sở hữu ngay một website mỹ phẩm chất lượng, chuyên nghiệp khi chọn sumedia.

Giao diện đẹp

Nhận ngay một thiết kế website mỹ phẩm online để có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Tại sumedia, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn từ hơn 400 giao diện được thiết kế và sáng tạo bởi những kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ tiếp nhận ý kiến, mong muốn của quý khách hàng để tạo nên mẫu giao diện mỹ phẩm độc đáo mà chỉ riêng mình bạn có.

Bảo mật cao với SSL

Mọi website bán mỹ phẩm được thiết kế tại Sumedia đều sẽ được bảo vệ tối đa bằng chứng chỉ SSL với giao thức HTTPS. Đây là chứng chỉ thuộc tiêu chuẩn quốc tế giúp cho website của bạn có thể tránh được những mối nguy hại tấn công từ virus, hacker.

thiết kế web bán mỹ phẩm giá rẻ

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Sumedia hoàn tất đơn giản hóa trang quản trị website mỹ phẩm để giúp cho bất kỳ ai dù không am hiểu công nghệ cũng có thể quản trị trang web của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn mong muốn giải tỏa mọi căng thẳng của bạn trong việc xây dựng một kênh bán hàng trực tuyến.

Thân thiện trên thiết bị di động

Phần lớn người mua hàng trực tuyến hiện nay đều sử dụng thiết bị di động. Chính vì vậy, một khi thiết kế web bán mỹ phẩm tại Sumedia, chúng tôi sẽ tối ưu hóa giao diện của website thân thiện trên mọi thiết bị di động, giúp cho khách hàng của bạn có thể dễ dàng tham khảo và đặt mua dễ dàng, nhanh chóng.

Lý do chính khiến bạn nên có một web bán mỹ phẩm ngay hôm nay:

Khách hàng tiềm năng của bạn đang mua hàng trên internet:

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm VN do công ty Kantar Worldpanel vừa công bố cho biết có đến 80% người tiêu dùng thành thị mua  ít nhất một sản phẩm mỹ phẩm mỗi năm.  Và số lượng lớn những người sử dụng mỹ phẩm đều sử dụng công nghệ thông minh để mua hàng trực tuyến. Chính vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm mà không xây dựng thiết kế website bán mỹ phẩm là đang tự mình gây thất bại trong kinh doanh.

thiết kế website bán mỹ phẩm

Tiết kiệm chi phí kinh doanh:

Bạn cần nên biết rằng, nếu xây dựng mô hình kinh doanh truyền thống, bạn phải đau đầu với hàng tá chi phí mỗi tháng để có thể tìm kiếm khách hàng khi phải chi trả tiền mặt bằng, tiền quảng cáo bằng tờ rơi, catalogue và nhân viên kinh doanh mà số lượng khách hàng lại rất ít. Còn đối với thiết kế web bán mỹ phẩm, bạn sẽ có lợi thế trong việc tối ưu bộ máy tìm kiếm, giúp khách hàng có thể tìm kiếm bạn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà còn có khả năng tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Cung cấp hình ảnh, thông tin sản phẩm thu hút

Khi vào một website bán hàng chuyên nghiệp, khách hàng của bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những hình ảnh đẹp, video chia sẻ sinh độn, thông tin được phân chia hợp lý. Từ đây, khách hàng sẽ đánh giá cao sản phẩm của bạn và có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn mỹ phẩm.

Xây dựng thương hiệu bền vững:

Website là nơi mà bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng. Với bí quyết thiết kế website bán mỹ phẩm kèm với các yếu tố nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn gây dựng sự tín nhiệm trong mắt của người tiêu dùng.

Sumedia luôn có mặt để hỗ trợ bạn, tiếp cận với phương pháp bán hàng hiệu quả ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được dịch vụ thiết kế web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Hổ trợ tối đa

sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi