Logo là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong thời điểm hiện nay. Logo là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp cho người dùng, khách hàng sử dụng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao trong quá trình kinh doanh cho doanh nghiệp. Việc thiết kế logo hiện nay rất quan trọng đối vơi một doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường. Bên cạnh việc thiết kế ra một mẫu logo phù hợp, đẹp mắt. Nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh cũng có một số những yêu cầu về các mẫu thiết kế logo phong thủy để mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Ý nghĩa của việc thiết kế logo theo phong thủy

 

thiet ke logo phong thuy (1)

Phong thủy xuất hiện và tồn tại trong cuộc sống của con người từ rất lâu về trước. Và được tin tưởng, ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vức khách nhau trong cuộc sống của người dân. Những lý thuyết liên quan đến phong thủy rất đa dạng và rộng lớn mà chính con người cũng khó lòng nắm bắt được hết tất cả. Theo người xưa giúp mang lại sự hòa hợp, thuận lợi và sung túc cho những người sử áp dụng đúng các quy luật của phong thủy vào cuộc sống. Phong thủy thường được áp dụng với mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào mỗi người thuộc mệnh gì, tuổi tác năm sinh. Mỗi người đều có riêng cho mình một mệnh khác nhau, từ đó các yếu tố phong thủy cũng không giống nhau. Vì vậy mà việc áp dụng các yếu tố phong thủy vào việc thiết kế logo mang lại rất nhiều những sự mới lạ và nét riêng của mỗi thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh

Xem thêm: Những nguyên tắc khi thiết kế logo cần tuân thủ để có một tác phẩm đẹp

Thiết kế logo phong thủy theo mệnh

Việc thiết kế logo phong thủy theo mệnh của người sở hữu doanh nghiệp mang lại nhiều ý nghĩa cho người kinh doanh. Giúp công việc kinh doanh đạt được thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Đây là những yếu tố và ý nghĩa của phong thủy mà ngay từ thời xa xưa đã được ông cha ta tin tưởng và thực hiện, áp dụng trong suốt quá trình xây dựng đất nước, nền văn hóa riêng của một dân tộc. Trải qua thời gian và lịch sử lâu đời, cho đến hiện nay.ý nghĩa của phong thủy vẫn được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng vào cuộc sống của bản thân, công việc và hầu như tất cả các lĩnh vực khác. Phong thủy đã và luôn mang một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và thế giới quan của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thiết kế logo phong thủy theo màu sắc

 

thiet ke logo phong thuy (3)

Màu sắc là yếu tố gây ấn tượng trực tiếp đến tâm lý của con người. Chính vì vậy mà việc áp dụng và vận dụng các yếu tố phong thủy vào thiết kế logo có một ý nghĩa nhất định. Màu sắc khi nhìn vào phần nào có thể  làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem. Vì vậy việc vận dụng được những yếu tố phong thủy về màu sắc vào thiết kế logo sẽ mang lại hiệu quả tâm lý như mong muốn cho khách hàng. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại màu sắc và phong thủy sẽ mang lại lại một mẫu logo vừa tạo được ấn tượng với khách hàng, vừa đảm bảo được các yếu tố phong thủy giúp mang lại thuận lợi, thành công và tiền tài cho người sở hữu. Đây là yếu tố nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của đông đảo khách hàng có nhu cầu thiết kế logo phong thủy .

Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết kế logo trong sự phát triển của doanh nghiệp

Tác giả Di

Mình hiện đang làm content marketing fulltime tại công ty thiết kế web sumedia, sở thích của mình là nghe nhạc, đọc sách, đi du lịch và chụp hình. Ngoài ra mình còn đang học tiếng hàn nếu bạn nào chung đam mê thì kết bạn facebook với mình nhé ^^

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi