Thiết kế logo phong thủy là một loại hình thiết kế logo nhận được sự ửng hổ của đông đảo người dùng có nhu cầu sử dụng những mẫu logo với sự kết hợp với các yếu tố phong thủy để mang lại. Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Châu Á, trong đó có Việt Nam. Với quan niệm từ xưa đến nay, phong thủy góp phần mang lại sự hài hòa, thuận lợi và may mắn, tiền tài cho người sử dụng đúng các yếu tố của phong thủy vào cuộc sống. Ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hàng ngày thông qua các sự kiện quan trọng trong đời mỗi người như cưới hỏi, xây nhà, xuất hành…Rất nhiều các sự kiện khác  nhau trong cuốc sống có sự xuất hiện của các yếu tố phong thủy.

Việc thiết kế logo phong thủy cũng là một dịch vụ nhận được sự yêu thích của nhiều người, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.  Với quan niệm sẽ giúp doanh nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh. Phong thủy được ứng dụng khá phổ biến trong hoạt động thiết kế logo hiện nay. Thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim, người thiết kế cần tìm hiểu một số những yếu tố liên quan đến mệnh này và người có nhu cầu thiết kế logo để có được một mẫu logo ấn tượng, hòa hợp giữa các yếu tố phong thủy với người sở hữu mẫu thiết kế logo đó. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu một số các yếu tố  phù hợp để thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim.. Góp phàn mang lại sự may mắn và thuận lợi cho việc kinh doanh và người sử hữu.

Một số tính cách đặc trưng của những người mang mệnh kim

thiet ke logo phong thuy cho nguoi menh kim (2)

Người mệnh kim là những người có tính cách quyết đoán, kiên định giữ vững lập trường của bản thân và thích kiểm soát mọi việc. Người mệnh kim cũng là những người có tính các khá trầm, ổn định, biết tiết chế cảm xúc và có tầm nhìn xa nên khả năng thành công với những người mệnh kim khá cao. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại là những người quá coi trọng bản thân và luôn coi mình là  trung tâm nên dễ khiến người khác có cảm giác khó chịu, khó hòa hợp. Và việc thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim giúp làm hài hòa các yếu tố phong thủy, từ đó hạn chế được những yếu tố bắt lợi, thu hút được tài lộc và sự may mắn trong hoạt động kinh doanh của người mang mệnh kim.

Xem thêm: Thiết kế logo công ty theo phong thủy và một số yếu tố liên quan cần lưu ý

Một số những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim

thiet ke logo phong thuy cho nguoi menh kim (1)

Khi thiết kế logo cho những người mang mệnh Kim, cần chú ý đến các yếu tố ngũ hành để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngũ hành mạng đóng vai trò rất quan trọng, nếu không sử dụng đứng cách hay có sự nghiên cứu và hiểu biết về các vấn đề ngũ hành này khi thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim có thể gây ra sự bất lợi cho người mang mệnh này.

Màu sắc và hình dáng của các mệnh đều khác nhau và có sự tương sinh tương khắc giữa các mệnh. Vì vậy khi thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim cần sử dụng đúng và kết hợp hài hòa các yếu tố màu sắc, hình dáng phù hợp với từng mệnh để mang lại sự hòa hợp tốt nhất ho người sở hữu logo. Việc kết hợp hài hòa các yếu tố ngũ hành, màu sắc và hình khối tượng trưng cho mệnh sẽ mang lại rất nhiều điều thuận lợi và may mắn cho người sở hữu. Thiết kế logo phong thủy cho người mệnh kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh đạt được nhiều thuận lợi, thành công và hạn chế được các yếu tố bất lợi cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Những nguyên tắc khi thiết kế logo cần tuân thủ để có một tác phẩm đẹp

Tác giả Di

Mình hiện đang làm content marketing fulltime tại công ty thiết kế web sumedia, sở thích của mình là nghe nhạc, đọc sách, đi du lịch và chụp hình. Ngoài ra mình còn đang học tiếng hàn nếu bạn nào chung đam mê thì kết bạn facebook với mình nhé ^^

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi