Theo nhiều người thì việc thiết kế là một công việc quan trọng đòi hỏi người thiết kế phải đầu tư rất nhiều về công sức, thời gian và có một óc thẩm mĩ, sáng tạo phong phú. Tuy nhiên, có một công đoạn cũng đóng một vai trò quan trọng không kém đó chính là thiết kế in ấn. Công việc này được tạo ra với mục đích đó chính là thể hiện những tác phẩm nghệ thuật sau khi đã được thiết kế lên từng sản phẩm.

Việc thiết kế in ấn vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho người tiêu dùng, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn, giúp cho những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp trở nên độc đáo hơn. Vậy, thiết kế in ấn bao gồm những dịch vụ gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế in ấn là gì?thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Có thể nói đây là một dịch vụ không thể nào thiếu được trong việc quảng bá doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp cho cách doanh nghiệp có thể trình bày được những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp. Hiện nay, với tình hình kinh tế phát triển mỗi ngày, hầu như các doanh nghiệp đều không chú trọng đến vấn đề này, chính vì thế, đã có rất nhiều dịch vụ thiết kế in ấn được ra đời với mục đích mang đến cho các đối tác của mình những mẫu thiết kế vừa ấn tượng, vừa đẹp vừa độc đáo để mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Thiết kế in ấn bộ nhận dạng thương hiệu

thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu độc đáoCó thể nói bộ nhận dạng thương hiệu là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng khi một công ty, doanh nghiệp nào đó bắt tay vào việc xây dựng một bộ thương hiệu riêng của mình. Để có thể sở hữu thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu đẹp thì trước hết, bạn sẽ phải thiết kế được một bộ nhận dạng thương hiệu nổi bật, đậm nét đặc trưng của doanh nghiệp mình, đồng thời phải thực sự khác biệt với những thương hiệu khác trên thị trường. Các thành phần trong bộ nhận dạng thương hiệu sẽ bao gồm logo (đây được coi là biểu tượng chính), các sản phẩm marketing (catalogue, brochure, profile…), các ấn phẩm văn phòng (bì thư, name card, letterhead,…),… cùng rất nhiều những ấn phẩm khác như đồng phục, mũ,… mang hình ảnh đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế in ấn Catalogue

thiết kế catalogue đẹpTrong dịch vụ thiết kế in ấn, chắc chắn không thể thiếu được dịch vụ thiết kế catalogue. Sản phẩm này được thiết kế với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tác, khách hàng. Trong quyển Catalogue này sẽ bao gồm hình ảnh của những sản phẩm, dịch vụ cũng như chi tiết các tính năng, công dụng của chúng.

Một catalogue được coi là tốt thì nó sẽ phải hoàn hảo từ khâu thiết kế đến khâu thiết kế in ấn. Việc thiết kế catalogue phải có thiết kế đẹp, bố cục hợp lý, màu sắc rõ ràng, ấn tượng và phải nêu rõ được tính năng của sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra thì bạn cũng phải thiết kế làm sao để chúng có thể truyền tải được ý nghĩa, thông điệp mà mình muốn gửi đến cho người tiêu dùng, đối tác hay khách hàng của mình.

Thiết kế in ấn Brochure

thiết kế in ấn brochureNgoài việc sử dụng catalogue để bán hàng, người ta còn sử dụng brochure – chiếc cầu nối vô hình từ những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp đến với những khách hàng của bạn. Đây được coi là một vũ khí vô cùng lợi hại mà bất kỳ một công ty nào cũng nên có, thiết kế in ấn brochure ra đời không chỉ với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà nó còn có mang đến thông điệp vô cùng hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp đó là: khẳng định những sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt hơn, có lợi hơn so với những doanh nghiệp cùng ngành, cùng nghề với bạn trên thị trường. Mục đích mà brochure ra đời đó chính là mang đến lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà khi thiết kế, nó đòi hỏi người thiết kế phải thực sự khéo léo và sáng tạo, chính vì vậy mà bạn nên cần sử dụng những nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp và uy tín khi muốn có một brochure ấn tượng.

Thiết kế in ấn Poster

thiết kế poster đẹpTừ lâu, Poster đã được coi là phương tiện truyền tải, là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó là một công cụ vô cùng cần thiết và quan trọng để có thể quảng bá được thương hiệu cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Các Poster hầu hết được sử dụng cho những sự kiện lớn và trọng đại, và giới thiệu, quảng cáo những sản phẩm mới. Chính vì thế, khi thiết kế in ấn poster, bạn cần phải thực sự sáng tạo, cẩn trọng và tỉ mỉ, các poster phải thực sự độc đáo, mới lạ thì mới có thể truyền tải được thông điệp mà bạn muốn mang đến cũng như thu hút được càng nhiều sự chú ý của mọi người càng tốt.

Thiết kế in ấn bao bì, túi giấy

thiết kế bao bìMục tiêu chính để tạo ra bao bì, túi giấy đó chính là để đựng sản phẩm. Tuy nhiên, nó cũng được coi là công cụ quảng cáo vô cùng tốt cho doanh nghiệp và cũng là yếu tố để khách hàng đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

Chính vì thế, để có thể tạo ra sản phẩm thiết kế bao bì, túi giấy đẹp thì việc quan trọng hàng đầu đó chính là phải thiết kế chúng sao cho hoàn hảo nhất. Hình ảnh của bao bì, túi giấy sẽ phải thể hiện được thương hiệu, phải thật ấn tượng và độc đáo để có thể mang lại ấn tượng tốt và mạnh mẽ đến người tiêu dùng.

Công ty thiết kế sumedia với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên những ý tưởng độc đáo và theo yêu cầu của quý khách hàng và mở rộng ra thêm để cho mẫu thiết kế của bạn thêm hoàn hảo và xin bảo đảm với quý khách rằng, bản mẫu sau khi thiết kế sẽ là bản hoàn chỉnh đạt chuẩn in ấn khi file tới xưởng in.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi