Thiết Kế Banner Vay Tiền, Vay Vốn Cần Chú Ý Điều Gì?

Việc có một mẫu thiết kế banner vay tiền đẹp sẽ thu hút & tạo được sự quan tâm của khách hàng. Qua đó kích cầu họ tìm hiểu chi tiết về loại hình sản phẩm hay dịch vụ mà các bạn đang quảng cáo. Vậy làm thế nào để có thể có được một banner đẹp dành riêng cho mình? Sumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Các loại banner vay tiền phổ biến hiện nay

Banner dùng cho việc quảng cáo dịch vụ vay tiền của các ngân hàng, công ty tài chính, app cho vay tiền online có rất nhiều loại, bao gồm:

  • Banner đường phố (băng – rôn): thường sử dụng để thu hút những đối tượng người đi ngang qua nơi treo banner. Khách hàng sẽ nhìn thấy thông điệp mà bạn muốn chuyển tải trong vài giây.
  • Banner quảng cáo trên website/ trang mạng xã hội: Loại hình banner quảng cáo trên website/ fanpage/ zalo đang được dùng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing Online.

banner vay tiền đẹp

Ngoài ra, trong thời đại 4.0 khiến xu hướng những banner hiện nay đang chuyển mình thành các dạng chuyển động chứ không đơn thuần là những hình ảnh hoặc chữ được ấn định trên size kích cỡ banner. Các hiệu ứng động trên quảng cáo banner khiến người sử dụng dễ dàng bị lôi cuốn hơn và tiện lợi để ý tới nội dung mà bạn đang truyền đạt.

Một số lưu ý khi thiết kế banner vay tiền sao cho đẹp và thu hút khách hàng

Chọn font chữ

Font chữ có 2 loại : serif (chữ có chân) và sans serif (chữ không chân), trong đó font chữ không chân thì được khuyên dùng hơn trong những ấn phẩm thiết kế vì tính dễ dàng đọc. Các bạn cũng nên lưu tâm hạn chế dùng hơn 5 font chữ cho cùng 1 ấn phẩm thiết kế vì dễ dàng gây rối cho những người xem, khiến họ chưa nghe qua nên tập trung nhìn vào đâu.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế dùng những font chữ có chân mang phong cách văn bản truyền thống như Time New Roman vào thiết kế. Vì sẽ gây nên cảm giác nhàm chán không muốn đọc. Những tiêu đề cần phải nổi bật thì nên chọn các font chữ ưa nhìn, dễ gây ấn tượng tuyệt vời.

Một điều cực kỳ quan trọng là phải hạn chế tối đa việc dùng font bị lỗi dấu khi gõ Tiếng Việt. Một số trang mà bạn cũng có thể tham khảo về font chữ lớn như font.vn, dafont.com,…

mẫu thiết kế banner vay tiền đẹp mắt

Chọn lựa màu sắc

Mỗi màu sắc khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau, đồng thời màu sắc cũng tác động trực tiếp đến cảm xúc của người nhìn. Thường banner quảng cáo vay tiền hay được thiết kế với màu sắc chủ đạo Xanh, Đỏ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng vận dụng một cách cứng nhắc, hãy cố gắng nỗ lực chọn lựa màu làm thế nào cho tương thích và đồng bộ với màu thương hiệu doanh nghiệp hay tệp khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Chèn hình ảnh dịch vụ

Hình ảnh được chèn vào banner phải đảm bảo yếu tố quan trọng rõ nét và đẹp để ra được mẫu banner chuyên nghiệp. Bởi hình ảnh là chi tiết thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng hay những công ty tài chính muốn khách hàng chú ý đến đầu tiên. Nên hãy xếp đặt bố cục thật hợp lý, đặt hình ảnh ở vị trí ưa nhìn để thấy được sớm nhất.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng phải phù hợp với màu nền. Nên tránh việc kết hợp những màu sắc hình ảnh bị chìm & không phù hợp màu nền.

Chú ý đến bố cục

Thường một banner truyền thống & mang phong cách trang trọng thì theo bố cục sau:

  • Phần trên: Đặt logo và tiêu đề (tên cơ sở cơ quan, nội dung, tên loại hình dịch vụ,…). Doanh nghiệp, tổ chức nào lớn hơn thì logo sẽ nằm bên trái, nhỏ thêm hơn sẽ nằm bên phải.
  • Phần giữa: Tên chương trình, hoạt động chính mà banner đề cập đến và cần làm nổi bật.
  • Phần dưới: Thông tin liên hệ, nhà tài trợ, thông tin bổ sung,…

Ngoài ra, với banner mang phong cách hiện đại thường hướng đến việc tự do, phá cách nên có thể thay thế bố cục vị trí đặt các nội dung chính.

mẫu thiết kế banner vay tiền

Chèn các chi tiết nhận diện thương hiệu kinh doanh

Những mẫu banner vay tiền đẹp, phù hợp và làm nổi bật thương hiệu kinh doanh có thể giúp khách hàng có thể dễ dàng tương tác với những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Đó chính là sự kết hợp của hình ảnh, logo, phong cách & tên thương hiệu kinh doanh của công ty.

Chèn CTA (Call-to-action) – Lời kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động là thuật ngữ của marketing liên quan tới một phần nội dung để khách hàng có thể thực hiện hành động nào đó theo mong muốn của doanh nghiệp kinh doanh. CTA rất quan trọng trong thiết kế banner quảng cáo vay tiền/ vay vốn. CTA cần được đặt ở vị trí dễ nhìn, nhưng không quá to để hạn chế làm hỏng đi các thông điệp về chương trình và sản phẩm được đặt ở xung quanh.

Thông thì thì các Lời kêu gọi hành động (CTA) thường đặt ở phía dưới hoặc phía bên tay phải. Bởi vì người Việt có quy tắc đọc từ trái sang phải, trên xuống dưới, nên việc thiết kế này được rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính chú ý và thực hiện.

Xem thêm nội dung: Những Thuật Ngữ Thường Gặp Trong Marketing Online

Top Mẫu Thiết Kế Banner Vay Tiền, Vay Vốn Tiêu Dùng Đẹp

Dưới đây là những mẫu banner vay tiền đẹp, thu hút khách hàng mà Sumedia chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Nguồn hình ảnh trong bài có tham khảo từ website vay nhanh online

banner vay tiền banner vay tiền đẹp banner vay tiền đẹp mắt mẫu banner vay tiền mẫu banner vay tiền đẹp mẫu banner vay tiền đẹpmẫu thiết kế banner vay tiền đẹp mẫu thiết kế banner vay tiền đẹp mắt thiết kế banner vay tiềnthiết kế banner vay tiền đẹp mắt

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi