Nhiều người mới khi bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh, cụ thể là khi họ muốn kinh doanh các mô hình quá cafe bình dân. Họ thường có những câu hỏi liên quan đến việc chi phí mở quán cafe bình dân là bao nhiêu hay các bước chuẩn bị để mở một quán cafe bình dân, hay chi phí để mở quán cafe sân vườn…. Kinh doanh quán cafe bình dân hay cafe sân vườn là những mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Số vốn để đầu tư mở quán cafe hiện nay ở thành phố có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Vậy nên những người có ý định kinh doanh mở quán cafe sân vườn, quán cafe bình dân nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định có đầu tư hay không.

Kinh doanh mô hình quán café sân vườn, bình dân với mặt bằng vừa phải có thể chi phí sẽ thấp hơn. Tùy theo đối tượng và kinh tế của bạn mà quyết định việc đầu tư vào loại hình kinh doanh nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Quán café sân vườn thường sẽ thu hút được các đối tượng khách hàng thích những không gian yên tĩnh, thoáng mát với các loại đồ uống truyền thống, chủ yếu là café và một số loại nước trái cây. Ở thành phố, loại mô hình kinh doanh quán café này cũng đã được nhiều người thực hiện và mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Bắt đầu kinh doanh từ đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất

Trước tiên, bạn cần xác định chính xác đối tượng mà bạn hướng đến là ai?

chi phi mo quan cafe binh danNhân viên vvn phòng, học sinh sinh viên hay những người lao động bình thường? Chỉ sau khi đã xác định được đối tượng hướng đến, người kinh doanh mới có thể đưa ra các phương án dành cho đối tượng kinh doanh của mình từ không gian, trang trí và menu…ngoài ra, việc xá định được đối tượng khách hàng cũng là lợi thế để tìm kiếm địa điểm kinh doanh, biết mỗi đối tượng khách hàng sẽ phù hợp với một địa điểm kinh doanh khác nhau để có thể mang lại  hiệu quả tốt hất trong kinh doanh.

Xem thêm: Kinh doanh online với vốn ít và bí quyết giúp bạn thành công

Thuê mặt bằng kinh doanh

chi phi mo quan cafe san vuon la bao nhieu là việt tiếp theo cần làm sau khi xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai. Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là học sinh và sinh viên. Quán của bạn nên được đặt ở các khu gần những trường đại học hoặc trường học. Như vậy sẽ thu hút được những đối tượng khách hàng của bạn hơn. Nếu như đối tượng của bạn là dân công sở, bạn nên chọn các địa điểm gần các tòa nhà văn phòng, nơi tập trung nhiều nhân viên công sở, quán của bạn sẽ có nhiều khách hơn so với việc đặt các địa điểm kinh doanh xa khỏi các khu vực này.

Xem thêm: Mới bắt đầu kinh doanh online thì cần làm những gì ?

Chuẩn bị các trang thiết bị đầy đủ, an toàn cho quán café của bạn

quan cafe binh dan va chi phi de mo quanLà các điều kiện cần thiết để phục vụ cho công việc của quán, các thiết bị và vật dụng cần thiết nên được chuẩn bị kỹ càng. Ly tách, nguyên liệu, máy lạnh, đồ pha chế… là những thứ cần đầu cẩn thận trước khi đưa vào hoạt động. Nguyên liệu chuẩn bị cũng cần phải nhập những loai hàng hóa chất lượng tốt nhất để đẩm bảo được sự yêu thích cú khách hàng. Người kinh doanh nên có những nguồn cunng cấp hàng hóa cố định và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không nên nhập hàng ở những người không quen biết và không có nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm: Khởi nghiệp bằng kinh doanh online – các bước tạo dựng sự thành công

Quảng bá và giới thiệu thương hiệu đến người tiêu dùng

so von can thiet de mo quan cafe san vuon nhoĐể một thương hiệu thành công và được nhiều người biết đến, một việc cần làm không thể bỏ qua chính là quảng bá và giới thiệu thương hiệu của bạn đến với đông đảo người tiêu dùng và khách hàng biết đến. Hình ảnh không gian của quán cũng nên được đầu tư bởi chính những hình ảnh được đăng trên các phương tiện giới thiệu đó chính là điểm thu hút khách hàng hàng tìm đến với  quán của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các trang mạng xã hội để quảng cáo cho quán của mình một cách miễn phí. Lập page riêng cho quán cũng là một cách quảng bá tốt bên cạnh việc giới thiệu trên trang cá nhân, kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Những hành động quảng bá và giới thiệu hư vậy góp một phần rất lớn trong việc thành công hay không của một thương hiệu quán café mới. Qua những công việc đã nêu trên, phần nào người kinh doanh cũng đã ước tính được chi phí mở quán café sân vườn là bao nhiêu để chuẩn bị vốn đầu tư.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi