Thiết Kế Web Thám Tử

Các giải pháp về thiết kế web thám tử hiện nay khá là hot, trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu khi mà các dịch vụ thuê thám tử nổi lên trong khoảng thời gian gần đây.

Bạn có biết, mọi dịch vụ cho thuê thám tử đều cần thiết kế website?

Thiết kế web thám tử 3

Thuê thám tử tư là một lĩnh vực khá đặc biệt, là một dịch vụ đến nay vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam song lại nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là những người có nhu cầu theo dõi các đối tượng để biết rõ sự tình, các đối tượng tình nghi hoặc các hoạt động của một người nào đó mà khách hàng quan tâm. Dịch vụ thiết kế website thám tử tư ra đời nhằm mục đích đem đến giải pháp tối ưu nhất cho những người có nhu cầu thuê thám tử, nhờ thiết kế giao diện đạt chuẩn mà doanh nghiệp, công ty có thể tiếp cận với các khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thám tử tư thực chất là một người của lực lượng cảnh sát, hoặc có thể là một cá nhận hoặc một nhóm công ty nhỏ lẻ nào đó, với ý định thực hiện các yêu cầu của khách hàng như giám sát, theo dõi các hành tung của một người nào đó, nhằm để điều tra về một vụ án nghiêm trọng hoặc để giải quyết chuyện gia đình.

Tuy khá phát triển trong thời gian gần đây, thế nhưng các khách hàng vẫn chưa biết cách tìm đến các công ty thám tử vì hầu đây thực sự là một hình thức thương mại khá tế nhị, người ta cảm thấy ngại hoặc nếu đôi khi, lại rơi vào những trường hợp rắc rối, hi hữu. Đa phần chỉ tự mình thực hiện hoặc thuê một nhóm người nào đó nhưng lại không biết có làm việc tốt hay không, có thực sự chuyên nghiệp hay không. Một số các trường hợp, vì quá tin tưởng mà nhiều người đã rơi vào tình huống “tiền mất tật mang” khi bỗng nhiên  lại bị “lộ” hoặc chẳng không có được những thông tin chính xác như mình mong muốn.

Vì thế, để giải quyết vấn đề này cũng như tạo điều kiện tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng, nhiều công ty đã tìm đến các công ty thiết kế web giá rẻ để làm trang web cung cấp dịch vụ thám tử. Thế nhưng, đây quả thực là một ngành nghề nguy hiểm, vậy thì phải làm thế nào để doanh nghiệp có thể tự thân phát triển, duy trì hoạt động một cách tốt nhất mà lại không dính những lùm xùm liên quan.

Giá trị từ dịch vụ thiết kế web thám tử của chúng tôi

Thiết kế web thám tử 2Chúng tôi tin rằng, sự phát triển của bạn dựa trên một nguyên tắc nhất định, đó chính là sự bảo mật, tính chuyên nghiệp để vừa có thể làm hài lòng khách hàng, vừa có thể giữ bí mật về danh tính cho khách hàng, đảm bảo về tính mạng, tài sản, sức khỏe cho họ.

Đây có thể là một hình thức khá là nguy hiểm, bởi vì nếu làm không hợp pháp có thể dính vào một số các rắc rối liên quan đến pháp luật. Vậy nên, việc xây dựng và thiết kế web thám tử một phần cũng giúp bạn tạo sự uy tín, chứng minh rằng công ty hoạt động theo một nguyên tắc, thực hiện theo đúng những yêu cầu của nhà nước.

Đến với dịch vụ thiết kế web thám tử trọn gói, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

  • Đảm bảo về tính tuyệt mật cho website
  • Website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, thận thiện và dễ dàng thay đổi nếu muốn
  • Trang web có tốc độ load nhanh, click chuột dễ dàng
  • Dễ dàng cập nhật thông tin, tin tức
  • Thiết kế web thám tử theo phong cách chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho quá trình SEO top Google
  • Lựa chọn những giao diện website đẹp nhất, đa dạng theo sở thích

Để tạo ra những trang web tốt nhất cho quý khách hàng, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đi từ việc tìm hiểu, phân tích các nhu cầu của khách hàng. Từ đó, thiết lập hệ thống cấu trúc cho website, tiến hành phân tích các từ khóa chính, chọn lọc các từ khóa tiềm năng để tối ưu cho mục đích thiết kế website chuẩn SEO.

Đây cũng là một trong những thế mạnh của sumedia.net, bởi hiện nay có hàng loạt các dịch vụ nhận thiết kế website chi phí cao, song cấu trúc web lại cực kỳ sơ sài, load cực chậm, đơn điệu. Ngoài ra, một số các trang web lập ra dù tìm kiếm trên công cụ google vẫn không hề hiện ra, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Vậy nên, bạn cũng không quá lo lắng nếu chọn chúng tôi làm đối tác cho riêng mình, với nhiều năm kinh nghiệp từ những lập trình viên, thiết kế viên chuyên nghiệp, bài bản sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế web thám tử chất lượng ngay từ bây giờ.

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi