Thiết Kế Web Bất Động Sản

Thiết kế web bất động sản là yếu tố tất yếu của những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm hoặc cả những công ty mới khởi nghiệp trong các lĩnh vực đất đai, nhà cửa hay tư vấn phân phối, thẩm định giá,vv…

Như vậy, việc thiết kế website cho công ty bất động sản là thực sự cần thiết, nhằm để giới thiệu, quảng bá cũng như thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, như thế nào là một website chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng chú ý đến, bởi rất nhiều các trang web được tạo lập ra mà không duy trì, sơ sài đang là vấn đề mà hàng nghìn các doanh nghiệp gặp phải. Và, họ không biết giải quyết cách giải quyết như thế nào cho hiệu quả.

Nên có đầu tư thiết kế web cho lĩnh vực bất động sản hay không?

thiết kế web bất động sản 2Đời sống xã hội ngày càng cao, các nhu cầu về ăn uống, nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt khi dân số vẫn tiếp tục tăng trong những năm gần đây thì nhiều người đổ xô kinh doanh bất động sản bởi đây thực sự là một lĩnh vưc đắt đỏ. Nhiều người cho rằng, bất động sản là một trong những ngành nghề

Thật ấn tượng, khi mà tìm kiếm từ khóa lĩnh vực bất động sản thì công cụ google lại cho gần 2.000.000 lượt trả về, một con số đáng kinh ngạc. Điều này cho thấy rằng, đây thực sự là một mãnh đất màu mỡ để kinh doanh vì nhu cầu mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, văn phòng, căn hộ, biệt thự, chung cư ở Việt Nam là một trong những nhu cầu khá là “đắt”. Tuy nhiên, đó chưa phải là những gì chúng tôi muốn nói với các bạn, điều quan trọng hơn ở đây chính là, liệu bạn có đủ sức để vượt qua hơn 2 triệu từ khóa có liên quan đó để trở thành top 10 trên Google hay không? Hay khi bạn gõ để tìm thử, thì kết quả lại chỉ nằm ở top 100 hoặc thậm chí là bị “đá” ra khỏi top.

Lấy ví dụ như thế mới thấy, dù là mãnh đất màu mỡ nhưng việc kinh doanh bất động sản không hề đơn giản, đặc biệt với những doanh nghiệp không có website bán hàng thì lại là điều cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên, để có thể đứng vững trên thị trường cũng như cạnh tranh được với các đối thủ khác thì cần phải lên ý tưởng thiết kế web chuyên nghiệp ngay từ bây giờ để không bị “vượt mặt”.

Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuẩn Google

thiết kế web bất động sản 3Thiết kế web bất động sản là một việc khá đơn giản, chỉ cần tìm kiếm một công ty chuyên về thiết kế, xây dựng website thì họ có thể giúp bạn sở hữu ngay những trang web với mức giá phải chăng nhất. Thế nhưng, bạn có đảm bảo rằng, trang web của bạn đang hoạt động tốt, gây được sự chú ý hay tiếp cận với các đối tượng khách hàng một cách hiệu quả hay chưa?

Để có được sự án thì thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp không chỉ cần giao diện đẹp, thu hút mà còn cần phải chuẩn SEO. Vậy, thiết kế website chuẩn SEO để làm gì? Để một trang web thân thiện với người dùng, hướng đến giá trị lợi ích của khách hàng thì cần phải chuẩn google, để từ đó nếu các khách hàng tra từ khóa thì ngay lập tức, trang web của bạn sẽ hiện lên hàng đầu. Chúng tôi chỉ đang đề cập đến vấn đề thiết kế website chuẩn Google chứ không phải về các dịch vụ SEO web bởi đây thực chất là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau.

Dưới đây là 2 gói dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

  • Thiết kế website đơn giản để chạy google adwords hoặc chạy quảng cáo facebook, chi phí thiết kế web khá là phải chăng tuy nhiên vẫn đảm bảo một số các yếu tố dựa trên tính chuyên nghiệp, uy tín
  • Thiết kế website bất động sản để SEO top google, đây là hình thức đòi hỏi chuyên môn cao hơn, vì thế chi phí cũng cao hơn, song bù lại nếu sau này bạn có kết hợp SEO thì cũng dễ dàng tối ưu và biên tập nội dung

Không phải ai cũng biết cách thiết kế web bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, đã có không ít các doanh nghiệp đang phải “dở khóc dở cười” vì không may đầu tư vào những công ty thiết kế web thiếu uy tín, không có chuyên môn, kinh nghiệp cũng như chi phí đắt đỏ.

Nếu bạn đã quyết định thiết kế web bất động sản thì tốt nhất nên tìm đến các công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế website chuẩn SEO để tiết kiệm chi phí quảng cáo, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc tiếp cận với khách hàng cũng như thuận lợi cho việc SEO web về sau.

Các bạn có thể xem các mẫu website bất động sản và các lĩnh vực khác của chúng tôi tại đường link sau: https://sumedia.net/jobs/thiet-ke-website/. Hãy lựa chọn mẫu website đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi