Thiết Kế Web Bán Mỹ Phẩm

Trong cuộc sống hiện đại, làm đẹp, trang điểm là nhu cầu không thể thiếu đối với cả giới nam và nữ. Chỉ cần lên trang tìm kiếm gõ hai từ “mỹ phẩm” bạn sẽ thấy có 40.200.000 kết quả sau 0,37 giây và theo nhiều khảo sát gần đây, mỹ phẩm cũng chính là một mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn, chỉ sau thực phẩm. Nói như vậy để thấy được rằng kinh doanh mỹ phẩm chính là một thị trường tiềm năng cho bạn phát triển. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều vốn hãy bắt đầu với việc thiết kế web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp để giảm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả kinh doanh.

Kinh doanh mỹ phẩm không thể thiếu một website

thiết kế website bán mỹ phẩm online 1Có nhiều người vẫn cho rằng sự phát triển và ứng dụng của Facebook, Zalo, Instagram, Twitter tạo điều kiện cho mọi người có thể bán hàng, giao dịch qua đó và lập một website thật tốn kém và thừa thãi. Tuy nhiên, theo nhiều thống kê trong nước và quốc tế, việc mua sắm qua website vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các hình thức thương mại điện tử. Website không chỉ là cầu nối cho bạn tiếp cận được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng, xây dựng uy tín và thương hiệu mà còn mở ra cơ hội buôn bán, giao thương với nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng, còn giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả, chính xác, tốc độ ổn định, có nhiều tính năng mà các ứng dụng thương mại điện tử không có được như hỗ trợ giao hàng, hình thức vận chuyển, cập nhật tình trạng hàng hóa và vận chuyển… Đặc biệt, website tốt cũng như đảm bảo được tính bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng khi thực hiện đặt hàng qua website mà không lo bị virus hay hacker.

Như thế nào là một website bán mỹ phẩm chất lượng?

thiết kế web bán mỹ phẩm online 2– Giao diện đẹp, chuyên nghiệp: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định xây dựng một website mỹ phẩm. Bởi đây là một lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người nên cần tạo được ấn tượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm và có ý định mua hàng.

– Hình ảnh rõ ràng, giàu tính tượng trưng, bố cục cần thể hiện được sự tinh tế, hài hòa và hợp lý. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn thể hiện được những thông điệp, xây dựng sự tin tưởng và tạo sự tiện lợi trong quá trình tìm kiếm sản phẩm và mua hàng.

– Logo, font chữ có màu sắc hài hòa, đồng nhất với thương hiệu, font chữ đơn giản, dễ đọc

– Link điều hướng phù hợp: Khi đăng tải các thông tin về dịch vụ sản phẩm, cần sử dụng các đường link chất lượng, hướng đến những nội dung chính để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm như mong muốn.

– Tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ nhiều thiết bị như desktop, tablet, mobile phone và tương thích với nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox, Coccoc…

Quy trình thiết kế web bán mỹ phẩm

thiết kế web bán mỹ phẩm online 4Để có một website chất lượng, trước tiên bạn cần phải tìm được cho mình một công ty thiết kế web uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Quy trình thiết kế web bán mỹ phẩm tại ……… bao gồm các bước cơ bản dưới đây:

– Khách hàng đề xuất yêu cầu, mong muốn và duyệt qua bản demo mà đơn vị thiết kế website cung cấp với các danh mục giới thiệu, phân loại sản phẩm, tư vấn, đặt hàng…

– Nhà thiết kế website lập bản kế hoạch chi tiết các yêu cầu về giao diện, hệ thống và các chức năng có trong website dựa vào những yêu cầu, mong muốn mà khách hàng đã đề ra ban đầu

– Phân tích thời gian, dự trù chi phí và báo giá cho khách hàng

– Nếu khách hàng đồng ý, lập hợp đồng và tiến hành thiết kế web bán mỹ phẩm.

Skills

Posted on

Tháng Một 8, 2017

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skills

Posted on

Tháng Một 8, 2017

Pin It on Pinterest

Share This

Nhận tư vấn nhanh chóng

Điền thông tin bạn cần báo giá bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Bấm gọi