Thiết Kế Tờ Rơi

thiet ke to roi gia re

Một chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp có thành công hay không phụ thuộc ở khả năng kích thích khách hàng từ mẫu tờ rơi được sử dụng. Thiết kế tờ rơi tuy đơn giản nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng lúc này.

Từ khi ra đời cho đến nay tờ rơi thực hiện vai trò của mình đó là thông tin cho những nhu cầu khác nhau của con người. Nó có thể được dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, phục vụ cho một sự kiện được tổ chức hay tuyên truyền cho người dân về một vấn đề có tính xã hội.

Tờ rơi mang đến lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Mỗi một mục đích, tờ rơi sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau, với những đặc điểm riêng để nhận diện. Tuy nhiên, hiện nay tờ rơi không nhận được sự chú trọng từ phía các doanh nghiệp đặc biệt là khi thiết kế nên lúc sử dụng có hiệu quả không như mong đợi. Có thể bạn cảm thấy:

 • Tờ rơi chỉ là một ấn phẩm truyền thống nên không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều?
 • Tờ rơi chỉ có mức giá in ấn thấp nên sử dụng hiệu quả hay không không quan trọng?
 • Tờ rơi đơn giản chỉ là phát đi rồi thôi nên chỉ thiết kế nó một cách sơ sài?

thiet ke to roi

Sẽ là sai lầm khi bạn có những suy nghĩ như vậy. Mặc dù chỉ là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản đến nỗi không có hình thức quảng cáo nào đơn giản hơn, nhưng tờ rơi lại mang đến lợi ích rất lớn nếu biết cách sử dụng chúng đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm.

Tờ rơi cung cấp thông tin về một sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường, đây chính là vai trò cơ bản nhất của ấn phẩm này. Nội dung được cung cấp phụ thuộc vào cách doanh nghiệp muốn thể hiện nó như thế nào, phần lớn chính là ở khâu thiết kế, sắp xếp các yếu tố màu sắc, hình ảnh và nội dung.

Tới tay khách hàng với mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng, tạo được hứng thú cho người nhận thì nó sẽ có khả năng kích thích họ tham gia, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Có được điều này tức là doanh số của bạn sẽ có sự tăng trưởng nhất định, đồng thời tạo nên lượng khách hàng tiềm năng nhất định.

Ngoài ra, tờ rơi còn là một trong những ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu tới khách hàng, giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu với một khu vực rộng hơn.

Yêu cầu khi thiết kế tờ rơi đẹp

Sử dụng tờ rơi để tạo nên tác động như mong muốn, thì đầu tiên, nó phải ngay lập tức thu hút sự chú ý của người đọc bằng một thông điệp rõ ràng, súc tích. Thiết kế nội dung tờ rơi vì thế cần đơn giản, ngắn gọn, súc tích, đồng thời sử dụng từ ngữ mang tính kích thích nhất. Phần nội dung này cũng cần được thể hiện ở một vị trí có thể nhận diện một cách dễ dàng nhất, tất nhiên màu sắc cũng phải thực sự nổi bật.

thiet ke to roi dep

Để tạo thành một mẫu tờ rơi được thiết kế đầy tính thẩm mỹ thì không thể “chọn đại” nội dung, hình ảnh rồi để chúng như vậy. Lúc này, tờ rơi cần được đầu tư hết sức kỹ lưỡng về tất cả các tiêu chí cần thiết về kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh và bố cục.

 • Phông chữ được sử dụng cần thể hiện rõ nội dung thông tin đang được nói tới và có sự khác biệt với phần quan trọng với thông tin thông thường. Và kiểu chữ lúc này cũng cần phải dễ đọc nhất, đơn giản mà nổi bật.
 • Màu sắc sử dụng phải đạt chuẩn, đây chính là yêu cầu khó khăn nhất cho người thiết kế. Những sắc màu được dùng cần phải đáp ứng tiêu chí thể hiện được điều doanh nghiệp nói tới, nhưng cũng cần đảm bảo khi in ấn máy in có thể tạo ra màu sắc chuẩn như vậy. Màu sắc có sự tác động tới nhiều yếu tố khác nhau, nó có thể làm nổi bật được nội dung quan trọng hay không, chận thực hay không cũng cần phải quan tâm.
 • Hình ảnh minh họa nên sử dụng với chất lượng tốt, độ phân giải cao để có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất.
 • Bố cục đóng một phần quan trọng trong quá trình thiết kế này, khi mà nó trở thành yếu tố để làm nổi bật cho thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Có thể bạn nhận thấy tờ rơi được sắp xếp các thông tin lộn xộn nhưng thực chất nó là bố cục để có thể tăng thêm sức hút của nó đối với người xem.

Thiết kế tờ rơi “cực chất” tại sumedia

 

Tờ rơi quảng cáo của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa khi được thiết kế tại công ty chúng tôi. Không chỉ sản phẩm, dịch vụ của bạn được thể hiện một cách tốt nhất mà bản sắc thương hiệu cũng được tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả mà không quá phô trương. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định được điều đó?

 • Luôn thiết kế một cách chuyên nghiệp: bất kỳ điều gì bạn muốn thể hiện trên tờ rơi của mình, chúng tôi sẽ tùy chỉnh nó theo như yêu cầu. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn để tạo nên mẫu tờ rơi trông tuyệt vời nhất.
 • Kinh nghiệm thiết kế: Với nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được mẫu tờ rơi chuyên nghiệp nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực đảm nhận.
 • Mẫu thiết kế luộn độc nhất không copy.
 • Tư vấn thêm giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án khách hàng cụ thể.
 • Không làm theo kiểu rập khuôn, luôn tư vấn cho khách những ý tưởng hay nhất.
 • Chi phí hợp lý không phát sinh lặt vặt.
 • Có chính sách hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.
 • Tất cả dự án thiết kế web đều được bàn giao full source code không mã hóa. Dự án đồ họa nhận đầy đủ bộ file gốc.

Hổ trợ tối đa

 • Hổ trợ khách hàng ngay cả khi đã nghiệm thu.
 • Chỉ bàn giao sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng cho khách hàng.
 • Sẵn sàng thiết kế lại mẫu khác nếu bản demo khách không hài lòng.
 • Khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận tiền.
 • Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành tối đa.
 • Xử lý sự cố miễn phí
sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi