Thiết kế brochure

Nếu bạn đang có ý định thiết kế brochure, hãy đi từ việc xác định vai trò của brochure là gì, lên ý thưởng thiết kế như thế nào cho sáng tạo, thông điệp bạn muốn gởi gắm đến khách hàng ra sao. Khi bạn có thể giải quyết được một cách hoàn hảo được những câu hỏi mà tôi vừa đặt ra, điều đó có nghĩa là bạn mới chỉ gỡ rối được đề bài của một bài toán khó.

Vậy, những bước tiếp theo bạn cần để thiết kế brochure là gì, bạn đã thử đặt mình vào vị trí khách hàng để biết họ bị ấn tưởng bởi những gì hay chưa, hãy cùng chúng tôi thử khám phá nhé!

Thiết kế brochure có phải chỉ để giới thiệu sản phẩm?

Vâng, có thể bạn nghĩ rằng, việc thiết kế brochure thực chất là để giới thiệu, quảng bá những sản phẩm mới vừa tung ra thị trường, hoặc để mọi người biết đến một sự kiện, chương trình đặc sắc nào đó mà bạn đang hướng đến. Dường như, không ít các doanh nghiệp đang làm mờ nhạt đi vai trò thực sự của brochure, bởi theo chúng tôi nghĩ rằng họ có thể đánh giá đúng tầm quan trọng của brochure là như thế nào cho việc PR sản phẩm, song họ vẫn chưa biết cách thiết kế brochure chuyên nghiệp nhất với những giá trị mà họ đang có.

thiet ke brochure

Liệu, bạn có đang đánh giá đúng về vai trò của mẫu thiết kế brochure hay không?

 • Đừng nghĩ rằng brochure là để giới thiệu sản phẩm, hãy nhớ rằng brochure là để bán hàng
 • Brochure cần đầy đủ về nội dung, nhưng hình thức mới là yếu tố gây sự chú ý
 • Hãy nhớ rằng, ý tưởng mới là điều cốt lõi, đừng chăm chăm vào những nội dung khô cứng
 • Thiết kế brochure là một ấn phẩm mang tính nghệ thuật, đừng để chúng chỉ đơn thuần là một cuốn tài liệu khô cằn

Nhiều người cho rằng, ấn phẩm brochure giống như là một ấn phẩm tờ rơi tờ ghép thu nhỏ, tức là các thông tin được gởi gắm trong những ấn phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn đặt ở túi, giỏ xách mang theo bất cứ khi nào. Thế nhưng, thực chất thì có đến hơn 70% đang hiểu sai về vai trò của brochure trong việc tiếp cận với khách hàng, đó không chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng bá về các sự kiện, chương trình nổi bật mà còn tăng khả năng bán được hàng.

Cách tăng đến 200% cơ hội bán hàng thành công nhờ brochure?

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Hảo Hảo, Vietnam Airlines, Vietcombank, Viettel đã thành công trong việc xác định đúng tầm quan trọng của brochure trong các hoạt động quảng cáo, bán hàng. Họ đánh giá cao mức độ bán được hàng hóa, sản phẩm cũng như dịch vụ thông qua việc thiết kế brochure để trưng bày ở các cửa hàng, showroom, triễn lãm cũng như việc thiết kế brochure cho công ty đang đóng góp một cách tích cực cho việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Có đến hơn 85% khách hàng thực sự bị cuốn hút bởi những thiết kế brochure đẹp, có thể họ không tâm đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhưng lại cảm thấy bị hứng thú bởi những ý tưởng giàu sức sáng tạo, cách mà bạn mang đến giá trị cho họ.

Chi phí tối thiểu để sở hữu những mẫu thiết kế brochure “có thể hái ra tiền”?

Nếu bạn đã biết rằng sự đầu tư cho những mẫu thiết kế càng lớn, lợi nhuận càng tăng cao nhưng vẫn chưa mang lại giá trị như mong muốn, có thể bạn chưa biết cách đầu tư chi phí cho việc thiết kế brochure độc quyền.

Có thể, mức chi phí cho việc thiết kế brochure ở các công ty thiết kế là không giống nhau, song không thể phủ nhận rằng chi phí đầu tư hợp lý & chọn một công ty thiết kế có kinh nghiệm thiết kế in ấn brochure sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm đẹp nhất, đẳng cấp nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ tại sumedia

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực đảm nhận.
 • Mẫu thiết kế luộn độc nhất không copy.
 • Tư vấn thêm giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án khách hàng cụ thể.
 • Không làm theo kiểu rập khuôn, luôn tư vấn cho khách những ý tưởng hay nhất.
 • Chi phí hợp lý không phát sinh lặt vặt.
 • Có chính sách hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.
 • Tất cả dự án thiết kế web đều được bàn giao full source code không mã hóa. Dự án đồ họa nhận đầy đủ bộ file gốc.

Hổ trợ tối đa

 • Hổ trợ khách hàng ngay cả khi đã nghiệm thu.
 • Chỉ bàn giao sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng cho khách hàng.
 • Sẵn sàng thiết kế lại mẫu khác nếu bản demo khách không hài lòng.
 • Khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận tiền.
 • Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành tối đa.
 • Xử lý sự cố miễn phí
sumedia co., ltd
sumedia co., ltd

Sumedia là một công ty thiết kế web có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh – MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi