Dịch Vụ SEO

Với sự bùng nổ của internet, thói quen tìm kiếm thông tin và mua hàng Online đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Lựa chọn các hình thức Marketing Online, đặc biệt sử dụng dịch vụ SEO từ khóa lên trang tìm kiếm Google chính là một giải pháp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và bán hàng một cách hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. Sẽ thật lãng phí và thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua nguồn khách hàng tiềm năng lớn và ổn định từ SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

dịch vụ seo hcm

SEO (Search Engine Optimization)  là một phương pháp tối ưu hóa nội dung và bố cục website (onpage và offpage) để thân thiện với bộ máy tìm kiếm của các search engine như google, bing, coccoc… Với mục đích giúp website của bạn lên trang đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm dựa trên các truy vấn từ khóa cụ thể của người dùng. ( xem thêm tại wiki )

SEO là một phần của SEM ( SEO & PPC ) là một công cụ có vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ thương mại điện tử đang phát triển chóng mặt như hiện nay. Nói một cách đơn giản khi SEO hiệu quả khách hàng tiềm năng đến website tăng tự nhiên sẽ giúp các doanh nghiệp, người kinh doanh tăng cơ hội tăng doanh số lên gấp nhiều lần.

Có các loại dịch vụ SEO:

Dịch vụ seo từ khóa: Là hình thức S.E.O cho các từ khóa chính chủ chốt được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích nhắm mục tiêu cụ thể trong lĩnh vực doanh nghiệp hướng đến.

Dịch vụ SEO tổng thể: Sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống kinh doanh online từ việc thiết kế website, phân tích đánh giá cho đến việc đưa ra chiến lược S.E.O cụ thể để seo top hàng trăm từ khóa có khả năng tạo ra doanh thu cao nhất.

Dịch vụ seo audit: Nhằm đánh giá và kiểm tra tình trạng của 1 website bất kì để đưa ra hướng tối ưu web và tư vấn chiến lược đầu tư seo hiệu quả nhất cho Doanh Nghiệp

Quy trình của dịch vụ SEO từ khóa

dịch vụ seo hcm

Khi bắt đầu hợp tác với một công ty seo chuyên nghiệp bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về ngành nghề/dịch vụ/sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.

 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách bao gồm website, sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp, mong muốn khi làm SEO và bộ từ khóa muốn đẩy TOP ( nếu không có website và bộ từ khóa bạn sẽ được tư vấn chi tiết sau ).
 2. Dựa vào thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhất cho các gói đầu tư SEO hiệu quả nhất.
 3. Đưa ra các gói báo giá cho quý khách lựa chọn.
 4. Giải đáp những thắc mắc cũng như mong muốn của quý khách.
 5. Tiến hành ký hợp đồng SEO.
 6. Triển khai chiến dịch seo.
 7. Báo cáo và nhận phản hồi để tối ưu thêm.
 8. Nghiệm thu hợp đồng và tư vấn thêm sau khi kết thúc hợp đồng.

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi?

Tại Việt Nam, dịch vụ SEO từ khóa là một ngành dịch vụ bắt đầu xuất hiện từ năm 2003. Tuy nhiên, phải đến giai đoạn 2010 – 2011 mới phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị vung cấp dịch vụ SEO hcm và cả nước.

Chúng tôi ban đầu là một tập hợp của một team SEO freelancer có kinh nghiệm SEO lâu năm đã thực hiện seo top Google rất nhiều nhóm từ khóa cạnh tranh ở các nghành HOT như: mỹ phẩm, in ấn,đông y,… chúng tôi hiểu rỏ được những thách thức & khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải khi bắt đầu rót thêm kinh phí cho các kênh online. Do đó dịch vụ seo hcm của sumedia hoàn toàn có thể đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình:

 • Gia tăng 200% lượng khách hàng tự nhiên từ Google chỉ sau 3 – 6 tháng.
 • Website luôn luôn đạt hiệu suất ổn định và bảo mật dữ liệu an toàn nhất.
 • Từng bài sale page sẽ được tối ưu call to action để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng mục tiêu.
 • Hổ trợ tích hợp các kênh online khác vào website như Form email marketing.
 • Thiết kế banner web miễn phí trong suốt quá trình SEO.
 • Tư vấn và triển khai miễn phí các kênh online khác để tìm kiếm thêm khách hàng ( từ quảng cáo facebook, remarketing, google adwords. ). *** áp dụng với gói seo tổng thể.
 • Hướng dẫn khách tự quản lý và sử dụng data khách hàng.
 • Cài thêm các công cụ support khách hàng trên web và hướng dẫn sử dụng.
 • Hổ trợ làm lại giao diện web chuẩn SEO nếu bị lỗi thời và kém tối ưu cho SEO.
 • Cam kết từ khóa sẽ lên TOP như yêu cầu khi kết thúc hợp đồng.
 • Seo local địa phương giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khách hàng nào ở khu vực của mình.
 • Hoàn tiền 100% nếu từ khóa không lên TOP.
 • …. và còn nhiều giá trị khác chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Nhận ngay một bộ từ khóa SEO chuẩn nhất của bạn!

Từ khóa trong SEO chính là tiền đề của sự thành công của cả một chiến dịch SEO, liên hệ với chúng tôi về ngành nghề bạn đang kinh doanh chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chuyên sâu về bộ từ khóa SEO cho website của bạn và cách thức triển khai trong gói chi phí mà bạn mong muốn.

Gọi tư vấn