Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các mặt hàng thực phẩm sạch ở nước ta hiện nay đang rất cao. Người tiêu dùng cũng ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm để đảm bảo tốt nhất cho tình hình sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Việc thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm hoá chất xuất hiện tràn lan trên thị trường càng làm cho nhu cầu về thực phẩm ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính nhu cầu cao về các loại thực phẩm sạch của người tiêu dùng hiện nay. Các cơ sở kinh doanh những mặt hàng thực phẩm sạch liên tục xuất hiện để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, việc nhập hàng và tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm sạch để kinh doanh và phân phối cho người tiêu dùng cũng là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với những doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thực phẩm sạch cho người dùng. Bài viết sẽ giới thiệu đến người muốn bắt đầu kinh doanh một số những nguồn cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng để người kinh doanh có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi nhất.

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch trực tiếp từ các nông trại

nguon cung cap thuc pham sach (3)

Xem thêm: Kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch hiệu quả cho người mới bắt đầu

Các nông trại sản xuất các loại thực phẩm chính là nguồn cung cấp thực phẩm sạch uy tín và đảm bảo chất lượng nhất cho người kinh doanh khi nhập hàng. Khi người kinh doanh nhập thực phẩm sạch trực tiếp ở những địa điểm này, chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt hơn so với việc nhập hàng từ các nguồn hàng không rõ ràng. Tuy nhiên, trước khi nhập thực phẩm, người kinh doanh cũng cần tìm hiểu và kiểm tra quy trình sản xuất của những nông trại mình sẽ nhập hàng để đảm bảo chắc chăn thực phẩm mình nhập về và phân phối cho người tiêu dùng là những mặt hàng chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng.

Nhập hàng qua các đại lý phân phối quy mô lớn

Nếu không có điều kiện nhập hàng trước tiếp từ những nơi trực tiếp sản xuất. Người kinh doanh cũng có thể nhập thực phẩm từ các nguồn cung cấp thực phẩm sạch lớn là các đại lý phân phối có quy mô. Hầu hết hàng hóa tại các hệ thống đại lý này đều được lấy từ các nông trại và có uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng nông sản , thực phẩm sạch cho người dùng. Vì vậy mà người mới bát đầu kinh doanh và chưa có kinh nghiệm có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách nhập thực phẩm tại nguồn cung cấp thực phẩm sạch là các đại lý phân phối này để bắt đầu cho các hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là việc nhập thực phẩm tại các đại lý phân phối, giá của thực phẩm sẽ cao hơn so với việc người kinh doanh nhập trực tiếp tại nông trại. Giá thành chênh lệch này được xem như giá thành vận chuyển thực phẩm. Việc này có thể ảnh hưởng đôi chút về việc cạnh tranh giá cả của người kinh doanh với các cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch khác.

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ việc nhập khẩu

nguon cung cap thuc pham sach (2)

Xem thêm: Kinh doanh rau củ quả sạch cần chuẩn bị những gì?

Các loại thực phẩm nhập khẩu đang ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin dùng của đông đảo người dùng trong nước hiện nay. Những người sử dụng các loại thực phẩm nhập khẩu chủ yếu là những khách hàng có điều kiện kinh tế và chú trọng rất nhiều đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe của bản thân, gia đình. Thực phẩm nhập khẩu từ các nước có nền kinh tế phát triển tất cả đều trải qua quá trình kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo các chỉ số an toàn sức khỏe. Chính những điều này đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng về các sản phẩm, mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có thực phẩm. Đây là nguồn cung cấp thực phẩm sạch rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, chính vì vậy mà người kinh doanh nếu có nguồn vốn lớn và ổn định, có thể hướng đến những đối tượng khách hàng này để cung cấp hàng hóa. Từ  đó thu về một khoản lợi nhuận khá cao cho công việc kinh doanh của mình.

Trên đây là một số nguồn cung cấp thực phẩm sạch mà người mới kinh doanh có thể tham khảo để đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ mang lại hiệu quả cho bạn đọc.

5/5 (1 Review)

About Linh Phạm

Mình tên là Linh hiện mình đang làm copywriter toàn thời gian tại sumedia, sở thích của mình là dựng phim, du lịch, đọc sách & là một Fan bự của Mỹ Tâm.

Bấm gọi