Kinh doanh online không còn là gì mới lạ đối với bất kỳ ai. Trên các trang mạng xã hội cũng có rất nhiều các bài viết bán hàng online. Kinh doanh online đã mang lại nguồn thu nhập thêm cho những nhân viên văn phòng và là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Vì vậy, ngày càng nhiều các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp với công việc kinh doanh online.

Kinh doanh thời trang cho bé đang trở thành ngành có thể coi là hái ra tiền. Cuộc sống ngày càng được cải thiện, các ông bố bà mẹ đều muốn dành những điều tốt nhất cho con cái. Họ luôn muốn tìm những sản phẩm tốt nhất mang đến cho con mình. Không chỉ sữa hay các sản phẩm chức năng mà thời trang trẻ em cũng được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Ngày nay, quần áo trẻ em đang lấy đi sự mất thiện cảm của nhiều bà mẹ, họ không muốn con mình mặc những bộ quần áo Trung Quốc, thay vào đó họ lại đang có xu hướng tìm mua quần áo trẻ em Việt Nam đặc biệt là hàng xuất khẩu. Nắm được xu thế này, đã rất nhiều người đã kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu và đã có thành công nhất định. Tuy nhiên bất kể kinh doanh loại hàng hóa nào chúng ta cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online cũng như những lưu ý khi muốn khởi nghiệp kinh doanh online.

Tìm hiểu và khảo sát thị trường

kinh doanh thời trang trẻ em 3Để kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu online, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu cũng như khảo sát thị trường sau đó lên kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bước này rất quan trọng, nó giúp ta xác định hướng đi đúng đắn trong kinh doanh. Chính vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu thị trường thật kỹ trước khi ra quyết định. Để kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần tìm hiểu rõ các nội dung sau:

  • Tình hình kinh doanh của các shop bán quần áo trẻ em, từ đó đưa ra ưu và nhược điểm của các shop này? Tỷ lệ thành công và thất bại của các shop là bao nhiêu và nguyên nhân là do đâu?
  • Bạn cũng cần tìm hiểu xu hướng lựa chọ quần áo trẻ em của khách hàng hiện nay. Quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn không? Tiêu chí lựa chọn của họ là gì? Giá cả hay chất lượng sẽ được người tiêu dùng đặt lên trên hết?

Bạn cũng có thể tạo một cuộc khảo sát nho nhỏ để nắm được rõ các thông tin này hay cũng có thể lên mạng hay các tờ tạp chí liên quan để tìm hiểu. Từ việc khảo sát thị trường, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết về thị trường khách, sẽ dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu và phương thức cạnh tranh phù hợp.

Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng

kinh doanh thời trang trẻ em 2Quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu cũng giống như các loại hàng hóa khác đa dạng về mẫu mã, chất liệu cùng với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Hơn nữa, nguồn hàng quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu cũng không hề ít. Vì vậy, bạn cần đưa ra những chỉ tiêu cụ thể khi lựa chọn một nguồn hàng nào đó như giá cả, mẫu mã, chất lượng và những ưu đãi,… Bạn có thể tìm nguồn hàng bằng các cách sau:

  • Bạn có thể đến trực tiếp các xưởng may quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu. Nếu bạn dùng cách này thì bạn sẽ không phải lo về giá cả và chất lượng bởi nhìn chung thì cả chất lượng và giá cả đều cơ bản là tốt. Tuy nhiên, bạn phải lấy với số lượng lớn. Do đó, bạn cần cân nhắc về nguồn vốn của mình, nếu đủ khả năng thì nên nhập hàng bằng cách này, còn nếu không cũng đừng lo lắng bởi vẫn còn có cách thứ hai.
  • Hiện nay cũng có rất nhiều shop bán buôn quần áo trẻ em hàng VIệt Nam xuất khẩu. Bạn có thể lấy lại hàng của họ để kinh doanh. Cách này phù hợp hơn đối với những shop nào không có nhiều vốn. Công việc của bạn cũng rất đơn giản, lên mạng tìm kiếm những shop bán buôn này và nhập hàng

Đối với các bậc phụ huynh, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy giá cả có cao hơn chút xong mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ họ vẫn rất sẵn sàng bỏ tiền. Ngược lại, họ không bao giờ ham rẻ mà chọn những loại quần áo chất lượng kém. Vì vậy, bạn cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá thành cũng cần hợp lý. Để có thể biết được nguồn hàng nhập hàng của bạn có chất lượng và uy tín như thể nào bạn hãy dựa vào bộ nhận diện thương hiệu của họ như: logo, tên thương hiệu, slogan… Đối với các nguồn nhập hàng uy tín thì chắc chắn họ sẽ có mẫu thiết kế logo, câu slogan rất sáng tạo,chuyên nghiệp và độc đáo. Do đó, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn nguồn nhập hàng để tránh nhập phải những hàng kém chất lượng mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Bạn cũng không nên chỉ nhập một nguồn hàng mà nên sử dụng nhiều nguồn hàng để sản phẩm bạn mang lại không nhàm chán, đơn điệu mà đa dạng nhiều sắc màu. Đặc biệt bạn nên lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều hàng Trung Quốc đang luồn lách vào hàng Việt Nam xuất nhập khẩu làm chúng ta khó có thể phân biệt. Khi bạn lấy hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ và lựa chọn nguồn hàng chất lượng nhất bởi chất lượng sản phẩm chính là một trong các yếu tố mà các bậc phụ huynh quan tâm khi mua quần áo cho trẻ em.

Thiết kế website bán hàng

kinh doanh thời trang trẻ em 1Nếu như mở một cửa hàng kinh doanh cần một gian hàng nhỏ thì bán hàng online lại tiết kiệm được khoản chi phí đó. Tuy nhiên để kinh doanh thành công, được nhiều người biết đến thì ngoài việc bán hàng trên facebook, zalo, Instagram,…bạn cũng cần thiết kế website bán hàng. Có thể nói thiết kế website bán hàng là cách thức chuyên nghiệp nhất mà các shop kinh doanh online sử dụng. Một shop có một website riêng cũng vô hình chung tạo nên uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm mà chúng ta chưa phải quảng bá gì nhiều. Với một chi phí không quá cao mỗi tháng, bạn đã có thể có một website bán hàng cho riêng mình, tối ưu hóa việc tiếp cận khách hàng và việc mua bán sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ. Website chính là nơi để bạn có thể đăng tải các thông tin về shop, các mặt hàng shop bán kèm theo đó là ứng dụng đặt hàng ngay trên mạng dành cho khách hàng. Do đó, không chỉ trong thời gian hành chính mà bất kể lúc nào khách hàng cũng có thể đặt hàng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. Như vậy, thiết kế website là một trong những gì cần thiết và bạn nên chuẩn bị khi kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất nhập khẩu.

Đã rất nhiều người thành công trong kinh doanh online? Bạn có muốn thành công như họ? Bạn có muốn có thêm khoản thu nhập ngoài? Bạn có muốn làm giàu? Hãy thử kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu và hãy nhớ những kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra.

Xem thêm: Những kinh nghiệm buôn may bán đắt khi kinh doanh thời trang được chia sẽ bởi những người đã và đang kinh doanh online mặt hàng thời trang rất thành công.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi