Nhiều cửa hàng hay cá nhân muốn mở một shop kinh doanh đồ trẻ em nhưng không biết việc kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn và kinh doanh như thế nào ? Việc chuẩn bị vốn để kinh doanh là một điều rất quan trọng, nó có thể là một yếu tố để cá nhân hay chủ cửa hàng có nên đầu tư vào thị trường này không?  Bài viết sau đây sẽ giải quyết những vấn đề bạn gặp phải thông quan một số gợi ý để bạn hình dung số vốn mà bạn cần đầu tư là bao nhiêu?

Dự đón vốn bán quần áo trẻ em là bao nhiêu qua thị trường

chi phi mo shop quan ao tre em la bao nhieuBạn bỏ vốn nhiều hay ít vốn thì còn tùy thuộc vào phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến để kinh doanh quần áo trẻ em.

Nếu bạn chỉ muốn huy động vốn tối đa dưới 100 triệu thì bạn nên kinh doanh đồ online và kinh doanh những đồ theo xu hướng để việc bán hàng thuận lợi.

Nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì chắc chắn số vốn bạn bỏ ra còn nhiều hơn thế nữa để xâm nhập vào những thị trường tìm năng.

Bạn nên có một phát khảo về thị trường để bạn có thể dễ dàng tính số vốn mình bỏ ra cho những số lượng quần áo ban đầu và những chi phí liên quan. Có thể hơn 50% số vốn ban đầu dành cho việc nhập hàng của bạn để kinh doanh.

Xem thêm: Đã chọn kinh doanh thời trang online thì nhất định phải biết những kỹ năng này

Những chi phí marketing ban đầu dành cho kinh doanh đồ trẻ em

mo shop ban quan ao tre em can bao nhieu tienViệc kinh doanh lúc đầu bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí cho cửa hàng hay việc kinh doanh đồ trẻ em của mình. Ban đầu khách hàng chưa nhận diện thương hiệu tốt vì thế bạn sẽ tốn kha khá chi phí dành cho marketing, những chi phí dành cho marketing qua các kênh như Facebook, Goole, Zalo hay Twitter…. Ngoài ra còn những chi phí khuyến mãi hay chí chuyển hàng cho khách hàng…

Chi phí đầu tư về website bán hàng

Nếu bạn bán hàng nhỏ thì chi phí bắt đầu website có thể dưới 10 triệu, nhưng bạn muốn kinh doanh lớn mở rộng thị trường thì chi phí thiết kế website dành cho bán hàng ban đầu có thể hơn 10 triệu hoặc thậm chí còn lớn hơn số đó rất nhiều lần. Vì bạn phải tốn nhiều chi phí cho data khách hàng, bảo mật và thanh toán.

Xem thêm: Kinh nghiệm buôn may bán đắt khi kinh doanh thời trang

Chi phí thuê cửa hàng

chi phi thue cua hang ban quan ao tre emNếu bạn muốn kinh doanh lớn và phát triển thương hiệu thì bạn cần có một cửa hàng vì thế khi kinh doanh bạn sẽ phát sinh ra thêm đó là chi phí khi thuê cửa hàng. Tùy theo vị trí mà chi phí thuê sẽ khác nhau. Nếu diện tích rộng và mặt tiền thì cho phí thuê mặt bằng sẽ hơn 5 triệu một tháng. Còn nếu mở ở hẻm diện tích nhỏ hơn thì chi phí mở cửa hàng có thể dưới 4 triệu đồng/ tháng. Lưu ý rằng tiền thuê cửa hàng ban đầu có thể ký hợp đồng 3 tháng và 1 tháng tiền cọc vì thế bạn nên lưu ý điều này khi chuẩn bị vốn. Bạn có thể không sẽ không tốn phí thuê cửa hàng nếu bạn lựa chọn loại hình kinh doanh online bằng cách thuê một đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ để phải đỡ tốn chi phí thuê mặt bằng hàng tháng.

Chi phí cho việc thuê nhân viên

Nếu việc bạn lựa chọn mô hình kinh doanh lớn thì bạn cũng phải nghĩ đến việc chi phí thuê nhân viên để công việc làm một cách suôn sẻ không chậm trễ. Cần bố trí nhân sự phù hợp để tránh gây ra lãng phí.

Còn rất nhiều chi phí phát sinh khác mà bạn có thể kiểm soát nếu có một bản kinh doanh hiệu quả.

Bấm gọi