Đối với những ai đang có ý định kinh doanh quần áo thời trang thì việc mở một shop bán quần áo trẻ em là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, không ít người có băn khoăn rằng mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Các bạn có thể tham khảo những chia sẽ sau đây của sumedia.net trong việc mở shop kinh doanh quần áo trẻ em.

Mở shop quần áo trẻ em cần đầu tư vốn vào những gì ?

kinh doanh do tre em can bao nhieu von

Xem thêm: Đã chọn kinh doanh thời trang online thì nhất định phải biết những kỹ năng này

Trong cuộc sống thì dù là trong hoàn cảnh nào thì các bậc phụ huynh luôn muốn chăm chút, lo cho con cái có được những điều kiện tốt nhất. Vì thế việc mở shop kinh doanh quần áo trẻ em là lĩnh vực đầy tiềm năng để bạn thử sức.

Tuy nhiên, kinh doanh thì không phải cứ nhắm mắt làm bừa là có thể thu được kết quả cao dù là mặt hàng gì đi chăng nữa.

Trước khi bắt tay thực hiện mở shop quần áo trẻ em thì bạn cần phải có một số vốn nhất định để có thể đầu tư vào một số yếu tố quan trọng như:

Vốn thuê mặt bằng

Dù là kinh doanh, buôn bán mặt hàng gì thì mặt bằng, địa điểm kinh doanh là rất quan trong. Ảnh hưởng khá lớn đến việc bán hàng của bạn.

Khi thuê mặt bằng thi bạn phải xem xét các yếu tố xung quanh mặt bằng đó chằng hạn như số lượng dân cư, mức độ sống như thế nào, độ cạnh tranh có cao không….Dĩ nhiên khi thuê được một địa điểm thuận lợi, đẹp thì số vốn đầu tư khi mở shop quần áo trẻ em cũng không hề nhỏ, có thể dao động từ 8 – 10 triệu/tháng.

Vốn nhập hàng

mo shop kinh doanh quan ao tre em can bao nhieu vonĐây là yếu tố rất quan trọng cho vấn đề mở shop bán hàng cần bao nhiêu vốn. Thông thường, chi phí để có hàng là bằng một nửa số vốn ban đầu của bạn, tùy thuộc vào nguồn hàng mà bạn nhập về.

Khi nhập hàng bạn cần nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của khách hàng rồi hãy chọn hàng cho phù hợp, tránh lãng phí tiền vào những mặt hàng không phù hợp với nhu cầu của khách

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ những đơn vị kinh doanh khách để không mua phải hàng lỗi, kém chất lượng.

Xem thêm: Muốn kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ nhất ?

Vốn thuê nhân viên

so von can thiet de mo shop kinh doanh quan tre emDĩ nhiên, một mình bạn không thể xoay sở quản lý hết số lượng hàng hóa, đơn hàng cũng như bán hàng cho khách do đó, bạn phải bỏ ra một số tiền thuê nhân viên, số lượng nhân viên sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn. Trung bình sồ tiền chi trả  để thuê một nhân viên là khoảng 3 – 5 triệu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề khi thuê nhân viên như tính tình, phong cách làm việc. Một nhân viên tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh cũng như đem lại lợi ích khi mở shop quần áo trẻ em.

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh thời trang online dành cho các bạn trẻ

Vốn đầu tư trang trí cửa hàng

Chẳng khách hàng nào có hứng thú để ghé vào shop của bạn khi nó được trang trí một cách sơ sài, qua loa. Một không gian sáng, biển quảng cáo nổi bật cùng với cách trang trí bên trong ấn tượng thì sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn tốt từ phía khách hàng. Vì thế, hãy bỏ ra một chút ít chi phí để trang trí cửa hàng khi mở shop quần áo trẻ em. Ngoài ra để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì bạn nên đầu tư thiết kế website bán hàng online riêng cho mình để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn được tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi