Những vật phẩm phong thủy mang tài tộc cho người dùng

Phong thủy là một trong những tín ngưỡng của hầu hết các dân tộc phương Đông, trong đó có cả Việt Nam. Những yếu tố phong thủy luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người dân và đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của nhiều người từ bao đời nay. Cho đến ngày nay, phong thủy vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người, và dễ dàng nhìn thấy qua các dịp như là nhà cửa, cưới hỏi, làm ăn kinh doanh… Hầu hết mọi thứ đều phải phù hợp với các yếu tố phong thủy để mang lại thuận lợi và bình an. Bên cạnh những yếu tố phong thủy về tinh thần, việc kinh doanh các vật phẩm phong thủy cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Được sử dụng để trưng bày trong gia đình để mang lại sự may mắn, bình an cho gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn độc một số những vật phẩm phong thủy được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Được sử dụng như những vật có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho người dùng.

vat pham phong thuy
Kinh doanh vật phẩm phong thủy mang

Tượng cóc ngậm tiền

Tượng cóc ngậm tiền hay thường được gọi là Thiềm Thừ. Là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng rất phổ biến, thường được trưng bày trong gia đình để cầu may mắn, mang lại tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Thiềm Thừ được xem là một vật phẩm phong thủy rất linh thiêng nên thường được lòng những người làm ăn kinh doanh. Những người này thường dùng Thiềm Thừ để trưng bày trong phòng làm việc để mang lại may mắn, thuận lợi. 

Khi trưng bày Thiềm Thừ, người sở hữu nên lựa chọn một địa điểm tốt, thoáng đãng để trưng bày. Hạn chế việc đặt Thiềm Thừ ở những nơi có không gian chật hẹp, u tối. Khi trưng bày, chú ý nên đặt cho đầu hướng vào nhà hoặc công ty để mang lại tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân. Người sử dụng không nên đặt Thiềm Thừ trong bếp, trong nhà tắm, phòng ngủ hoặc không nên quay đầu Thiềm Thừ vào các hướng này.

Trưng bày tranh sơn thủy

vat pham phong thuy 2
Kinh doanh các loại tranh phong thủy.

Tranh phong thủy là loại tranh vẽ về thiên nhiên và thường mang các yếu tố sông nước, cây lá, chim muông… Vì vậy mà tranh phong thủy được xem là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. 

Với sự xuất hiện của các yếu tố cây cối, động vật và sông nước, tranh phong thủy được xem là sự hòa hợp giữa âm dương nên thường được lựa chọn để trưng bày trong gia đình, văn phòng làm việc với ý nghĩa giúp làm tăng thêm vận khí và tài lộc cho người sở hữu.

Khi treo tranh phong thủy trong nhà, nên lựa chọn những không gian rộng rãi, đẹp để trưng bày. Khi đó, sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức tranh, không gian ngôi nhà hay văn phòng. Đồng thời góp phần điều hòa các yếu tố âm dương để mang lại tì vận cho chủ sở hữu. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng và phổ biến trong đời sống của nhiều gia đình.

Ngoài các mặt hàng vật phẩm phong thủy, rất nhiều các mặt hàng khác đều có thể kinh doanh bằng hình thức online như kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng thần Phúc – Lộc – Thọ vật phẩm phong thủy có thể  nói là phổ biến nhất trong đời sống người dùng. Có khá nhiều các câu chuyện nói về vật phẩm phong thủy này, và cũng không phải tự nhiên mà 3 bức tượng này trở thành các vật phẩm được ưa chuộng và trở nên phổ biến với mọi người dùng. 

Tượng của 3 vị thần Phúc Lộc Thọ được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong gia đình với niềm tin sẽ mang lại máy mắn, bình an và tài vận cho gia chủ. Ở nước ta, hầu như mọi gia đình có tượng phúc lộc thọ để trưng bày trong gia đình và đều được trưng bày ở những nơi trang trọng nhất.

Tượng long quy

Là 2 trong số 4 linh vật quan trọng nhất trong quan niệm phong thủy, tâm linh. Sự kết hợp của hai biểu tượng quyền lực này giúp thu hút tài vận và thúc đẩy sự thăng tiến sự nghiệp, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ cho chủ nhân. Đồng thời cũng mang lại sự thịnh vượng trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty. Linh vật này được cho là sẽ mang lại sự ổn định và sung túc cho chủ nhân trưng bày.
vat pham phong thuy 4
Tượng long quy

Tâm linh là thứ không thể thiếu trong đời sống của một bộ phận lớn người dân nước ta. Vì vậy mà việc kinh doanh vật phẩm phong thủy luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Bởi mỗi gia đình đều chú ý đến vấn đề phong thủy. Đó là lí do những vật phẩm phong thủy luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online các sản phẩm phong thủy, những sản phẩm trên là một số những gợi ý nhỏ về các mặt hàng bán chạy mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào việc kinh doanh của mình. Hy vọng bạn sẽ thành công với công việc kinh doanh vật phẩm phong thủy của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi