Hầu hết các dân tộc phương Đông luôn có lòng tin rất lớn dành cho các vấn đề tâm linh. Và phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng nằm trong sự quan tâm của họ.

Việt Nam cũng là một nước á Đông có lòng tin vào những thứ liên quan đến tâm linh, tín ngưỡng rất cao. Mà điển hình là đã có rất nhiều trường hợp tin tưởng vào yếu tố tâm linh mà  điển hình là những vấn đề về phong thủy trong gia đình luôn được chú trọng và sắp xếp một cách hợp lý nhất.

vat pham phong thuyNhững vật phẩm phong thủy như tượng rồng, cóc vàng, tượng sư tử…đều được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để trưng bày trong nhà để cân bằng các yếu tố phong thủy cho gia đình. Việc kinh doanh vật phẩm phong thủy theo đó cũng rất phát triển và được ưa chuộng.

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng và phong phú về các mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một số các vật phẩm phong thủy thường được nhiều người sủ dụng để trung bày và mang lại tài lộc cho các gia đình, doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Kinh doanh online và phương pháp marketing hiệu quả cho người kinh doanh

Tượng cóc ngậm tiền

tuong thiem thu ngam tienTượng cóc ngậm tiền hay thường đựơc gọi là thiềm thừ, là một vật phẩm phong thủy thường được đặt trong các gia đình, rất linh thiêng và mang lại tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn để trưng bày ở công ty hoặc nhà riêng. Khi trưng bày thiềm thừ, người sở hữu nên lựa chọn những nơi có vị trí tốt để đặt thiềm thừ.

Nên đặt đầu hướng vào nhà hay công ty để mang tài lộc về cho chủ nhân. Và đặc biệt là không đặt thiềm thừ trong bếp, nhà tắm, hay phòng ngủ hay cho đầu quay vào những hướng này.

Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì khi muốn bán hàng trực tuyến ?

Trưng bày tranh sơn thủy

tranh son thuyTranh sơn thủy thường hài hòa giữa các yếu tố âm dương, vì vậy mà khi treo tranh sơn thủy ttrong phòng làm việc, trong nhà sẽ làm hài hòa âm dương tại nơi đó và có tác dụng mang tài lộc đến cho chủ nhân.

Khi treo tranh phong thủy cần chú ý chọn vị trí tốt và hợp với chủ nhân căn phòng, căn nhà để tăng vận khí và tài lộc.

Xem thêm: Mạng xã hội facebook và một số kinh nghiệm bán hàng qua mạng hiệu quả

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

tuong phuc loc thoTuợng thần Phúc – Lộc – Thọ là ba vị thần được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong gia đình với mong muốn mang lại sức khỏa, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Ở nước ta, tượng 3 vị thần này được trưng bày rất phổ biến. Hầu như gia đình nào cũng có và được trưng bày ở những nơi trang trọng nhất trong nhà.

Xem thêm: Bắt đầu kinh doanh từ đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất

Tượng long quy

tuong long quyLà 2 trong số 4 linh vật quan trọng nhất trong quan niệm phong thủy, tâm linh. Sự kết hợp của hai biểu tượng quyền lực này giúp thu hút tài vận và thúc đẩy sự thăng tiến sự nghiệp, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ cho chủ nhân. Đồng thời cũng mang lại sự thịnh vượng trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty. Linh vật này được cho là sẽ mang lại sự ổn định và sung túc cho chủ nhân trưng bày.

Tâm linh là thứ không thể thiếu trong đời sống của một bộ phận lớn người dân nước ta. Vì vậy mà việc kinh doanh vật phẩm phong thủy luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Bởi mỗi gia đình đều chú ý đến vấn đề phong thủy, nên những vật phẩm phong thủy luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi