Tuyệt chiêu kinh doanh hàng xách tay online thành công 100%

kinh doanh hang xach tay online (2)
Tuyệt chiêu kinh doanh hàng xách tay thành công.

Có thể nói việc bán hàng xách tay đã xuất hiện từ rất lâu, mang lại một khoản thu nhập hấp dẫn nên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, việc kinh doanh hàng xách tay online ở thời điểm hiện tại dường như vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu để bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh hàng xách tay online đảm bảo 100% thành công sau khi áp dụng.

Gom và phân loại đơn hàng của khách order

Nếu như bạn có người thân hay bạn bè thân thiết sống ở nước ngoài. Việc bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh online các mặt hàng xách tay sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng những điểm thuận lợi này để phát triển công việc kinh doanh của mình. Cải thiện nguồn thu nhập cho bản thân một cách đáng kể.

Thời điểm mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng xách tay. Để đảm bảo được công việc của bạn không gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn, bạn hãy gom tất cả những đơn hàng mà khách order, chốt đơn một cách chính xác rồi mới bắt đầu order hàng ở cho khách. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bùng hàng, hàng tồn lại do khách đặt nhưng không lấy. Sau một thời gian, khi đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng với khách hàng. Việc kinh doanh các mặt hàng xách tay của bạn sẽ được đông đảo người dùng quan tâm và tin dùng. Lúc này công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn và mang về một khoản thu nhập tương đối cao. Sau khi đã có kinh nghiệm, bạn cũng có thể bắt đầu nhận những đơn hàng lớn, có giá trị hơn để năng cao mức thu nhập của mình.

Với sự phát triển của các loại hình phương tiện truyền thông như hiện nay, người kinh doanh các dịch vụ có nhiều cách bán hàng oder nước ngoài khác nhau để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu của người sử dụng. Với nhiều mặt hàng đa dạng và nhu cầu tiêu thụ của người dùng cũng có thể đa dạng hơn về xuất xứ của các sản phẩm. Bán hàng xách tay Mỹ là thị trường trước nay luôn nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng. Tuy nhiên việc bán hàng xách tay Nhật và bán hàng xách tay Hàn những năm gần đây cũng là những thị trường được ưa chuộng. Người kinh doanh dịch vụ hàng xách tay có thể xem xét để mở rộng quy mô kinh doanh, oder các mặt hàng và sản phẩm của mình.

Việc thiết kế website để bạn đưa những hình ảnh thật của sản phẩm cùng với những mô tả chi tiết, kỹ lưỡng về sản phẩm để cho khách hàng của bạn có thể hình dung và biết chính xác về những sản phẩm mà bạn đang bán. Trên website, bạn nên đưa hình ảnh sản phẩm gốc cùng với link mô tả, giới thiệu sản phẩm để khách hàng có thể tin tưởng được những sản phẩm mà bạn bán, đồng thời nó cũng có thể khẳng định được sự uy tín cũng như cam kết về chất lượng các sản phẩm bạn bán. Bạn nên thiết kế website bán hàng xách tay đơn giản thôi để khách hàng không bị rối mắt, không bị hoang mang khi tìm hiểu những thông tin về hàng xách tay mà họ muốn mua .

Xây dựng website cũng là một cách để khách hàng dễ dàng đặt hàng, order hàng hơn trong thời điểm các phương tiện internet phát triển mạnh mẽ như nay. Người dùng đang dần chuyển sang sử dụng các  loại hình mua sắm trực tuyến, thì việc người kinh doanh các mặt hàng xách tay xây dựng và phát triển website để bán hàng sẽ mang lại rất nhiều yếu tố thuận lợi.  Điều này sẽ làm giảm bớt những thủ tục lằng nhằng, rắc rối khi mua hàng thông thường. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh online thành công qua các bài viết chia sẻ, sách báo…để có thêm thông tin và kiến thức phục vụ cho việc kinh doanh online của mình.

Đặt hàng rẻ nhất bằng cách canh mùa lấy hàng

kinh doanh hang xach tay online (1)
Cách mua hàng xách tay với giá tốt nhất.

Hiện nay, hầu hết giá thành của các sản phẩm sẽ không bị chênh lệch nhiều. Chính vì thế, để công việc kinh doanh hàng xách tay online của bạn được thuận lợi hơn, giá bán hợp lý, hấp dẫn để thu hút khách hàng hơn và vẫn đảm bảo một khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn nên thường xuyên theo dõi các trang bán hàng để không bỏ lỡ những đợt giảm giá. Ngoài ra mùa hè và dịp cuối năm là mùa thường xuyên có các chương trình hạ giá, người kinh doanh có thể tận dụng để nhập hàng về và bán lại cho khách và có lợi nhuận từ khoản chênh lệch. Có nhiều sản phẩm có thể có giá chỉ bằng 1/3 so với giá bán thông thường, bạn sẽ có một khoản lợi nhuận lớn nếu săn được những đợt hàng giá rẻ từ các thương hiệu lớn nổi tiếng. Một số mặt hàng phổ biến của các nước có thể kể đến như: kinh doanh mỹ phẩm xách tay, các sản phẩm công nghệ điện tử của các quốc gia Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Mỹ… các sản phẩm cho trẻ em thường được oder và nhập từ Úc và Nga là chủ yếu ; những loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Thái Lan, Hàn Quốc,….

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, nếu như bạn kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín thì bạn cần phải thực sự nhanh nhạy và cẩn thận để vừa có thể lấy được hàng chuẩn, hàng chính hãng, vừa có thể được giảm giá, chiết khấu so với giá họ bán ra. Ngoài ra bạn nên xem qua bài viết về 4 bước cần lưu ý trong kinh doanh online để giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất bại trong việc kinh doanh hàng xách tay online.

Làm thế nào để có thể qua mắt hải quan?

Đối với những người kinh doanh hàng xách tay online, thì khâu chuyển hàng về Việt Nam để phân phối cho khách hàng của mình là một khâu vô cùng quan trọng. Một số cách để chuyển hàng xách tay từ nước ngoài về như:

Thông qua những tiếp viên hàng không

Cách vận chuyển hàng xách tay này được rất nhiều người kinh doanh online thực hiện. Những kiện hàng nhỏ gọn sẽ được sắp xếp gọn trong một chiếc vali, sau đó, bạn sẽ thuê các tiếp viên hàng không để họ mang hộ hàng từ nước ngoài về cho bạn. Giá thuê sẽ do bạn và những tiếp viên này thỏa thuận. Hiện nay, có rất nhiều đường dây nhận mang hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam, điển hình là các nước Anh, Mỹ, Hàn, Nhật,… chính vì thế, khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng tìm được mối xách hàng hơn trước đây rất nhiều.

Nhờ người mang về hộ

kinh doanh hang xach tay online (3)
Nhờ người mang về hộ được rất nhiều người kinh doanh hàng xách tay áp dụng.

Hầu như ngày nào, tháng nào cũng sẽ có những người Việt Nam sống ở nước ngoài về Việt Nam, chính vì thế mà việc nhờ họ mang hộ hàng xách tay về cũng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tạo và mở rộng mối quan hệ của mình để có thể nắm rõ lịch trình về quê hương của họ để có kế hoạch gom và chốt đơn hàng chính xác nhất. Chúng ta có thể thấy rằng những thủ tục hải quan dành cho những Việt kiều trở về nước khá dễ dàng và đơn giản, chính vì thế mà hàng xách tay của bạn gửi họ mang về cũng sẽ vượt qua cửa hải quan một cách nhanh chóng hơn.

Nếu như bạn chuyên hàng xách tay là mỹ phẩm, quần áo thì bạn có thể nhờ quen, bạn bè người mang về trong một lần. Tuy nhiên, một số mặt hàng điện tử và có giá trị cao như máy tính, đồng hồ, điện thoại… thì bạn nên chia nhỏ ra vận chuyển làm nhiều lần khác nhau để tránh gặp rắc rối khi qua cửa hải quan. Vì vậy, để đảm bảo, người kinh doanh nên chọn những đối tượng có sự quen biết, uy tín để đảm bảo hàng về đúng thời gian để giao cho khách. Hạn chế xảy ra các trường hợp không mong muốn.

Với những tuyệt chiêu kinh doanh hàng xách tay online kể trên đây, chắc chắn rằng nó sẽ là những kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh online của mình, mang lại hiệu quả, ổn định và một khoản thu nhập tốt cho bản thân.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn

Bấm gọi