F.A.Q.

Những thắc mắc thường gặp( cập nhật thường xuyên )

Tôi có được yêu cầu giao full code web không?
Bạn hoàn toàn sở hữu full code web và thoải mái cài đặt trên bất kì hosting bạn muốn. Ban đầu khi hoàn thành đơn hàng chúng tôi sẽ hổ trợ bạn cài đặt code lên hosting bạn chỉ định.
Tôi chưa có ý tưởng gì về bản thiết kế?
Chúng tôi sẽ tư vấn bạn ý tưởng bản thiết kế phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.
Logo của tôi có thể đăng ký bản quyền thương hiệu?

Chúng tôi có 3 gói giá thiết kế logo cho mọi nhu cầu khách hàng, nếu bạn muốn thiết kế logo đăng ký bản quyền thương hiệu chúng tôi sẽ tư vấn gói logo thương hiệu giúp bạn.

Tôi có thể đổi trả sản phẩm khi hoàn thành?

Đối với sản phẩm thiết kế web và thiết kế đồ họa chúng tôi hổ trợ bạn cho ra sản phẩm bạn hài lòng nhất và chúng tôi không hổ trợ đổi trả sản phẩm thuộc nhóm này.

Gợi ý cho khách mới

Để tiến trình đơn hàng được diễn ra nhanh hơn bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: mong muốn của bạn, các yêu cầu của bạn về sản phẩm để chúng tôi có thể hổ trợ bạn nhanh nhất.

r

Tự bảo quản

Với sản phẩm web chúng tôi khuyên bạn không nên giao thông tin web cho một bên thứ 3 không rỏ chuyên môn để tránh các rủi ro tiềm ẩn. Nếu bạn cần quản trị web có thể xem tại đây

Tôi có thể yêu cầu nhân viên sumedia qua tư vấn tận nơi?

Vâng!

Chúng tôi hiểu được những thắc mắc của khách hàng khó có thể giải quyết qua phone hay email nên nếu bạn cần 1 chuyên viên thực sự tư vấn trực tiếp cho bạn hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi.

Web của tôi bị hacker chiếm quyền tôi phải làm sao?

 

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tại sumedia chúng tôi hổ trợ loại bỏ mã độc miễn phí, còn nếu bạn là khách hàng mới hãy gửi link website bị hack cho chúng tôi xem xét và sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn.

Tôi có nên đăng ký bộ công thương cho web không?

Yes, it is!

Nếu bạn kinh doanh chuyên nghiệp có giấy  phép kinh doanh chúng tôi đề nghị bạn đăng ký thông tin với bộ công thương để tránh rủi ro.

Thắc mắc về quản trị web

Quản trị web là bao gồm SEO?

Chúng tôi có gói quản trị web cơ bản cho đối tượng chỉ cần bảo mật web và cập nhật nội dung website. Nếu bạn cần phát triển SEO cho web thì bạn có thể tham khảo gói Quản trị web & SEO với chi phí từ 9.990.000 VNĐ/ tháng. ( có cam kết )

Sau khi làm web xong sau này tôi muốn cập nhật nội dung?

Chúng tôi sẽ hổ trợ về mặt kỹ thuật nếu bạn cần cập nhật nội dung web mà không biết cách sử dụng chức năng web. 

Gói SEO ở sumedia có cam kết cho tôi?

Khi bạn sử dụng dịch vụ web và SEO chúng tôi tư vấn rõ cho bạn về lộ trình SEO và cam kết kết quả đạt được sau khi kết thúc hợp đồng. SEO là một tiến trình lâu dài & hiện chúng tôi chỉ hổ trợ ký HĐ ít nhất 1 năm.

Bạn có thể thiết kế cho tôi web do tôi chỉ định?

Vâng, chúng tôi sẽ làm bất kỳ mẫu web nào bạn chỉ định. ( Chỉ một số ít trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm cho bạn )

Billing & Hóa đơn

Tôi có thể không trả trước được không?

Hiện chúng tôi chưa hổ trợ việc này.

Tôi muốn thanh toán bằng bitcoin?

Rất tiếc chúng tôi không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Hiện chúng tôi chỉ hổ trợ thanh toán bằng chuyển khoản & trực tiếp tại văn phòng.

Bảng báo giá tại sumedia đã bao gồm VAT?

Giá chúng tôi là chưa bao gồm VAT.

Any other questions?

CONTACT US TO GET YOUR ANSWERS

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi