Single Blog

Công ty thiết kế logo doanh nghiệp đẹp, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Kiến Thức
thiet ke logo chuyen nghiep gia re tai hcm

Nếu như để ý kỹ, bạn có thể thấy bất kỳ một thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới cũng đều sở hữu riêng cho mình một mẫu logo với thiết kế đơn giản và ấn tượng với người xem. Thiết kế logo dành riêng cho doanh nghiệp của mình có thể nói là bước đầu tiên trong quá trình kinh doanh một cách chuyên nghiệp của bạn. Logo là một biểu tượng đơn giản và dễ gây ấn tượng nhất đối với khách hàng, ấn tượng đó sẽ được lưu lại và khi có cơ hội mua sắm sản phẩm, họ sẽ ưu tiên cho những thứ có trong trí nhớ của họ hơn là một cái tên nào khác.

Logo là gì và tại sao phải thiết kế logo?

mau thiet ke logo don gian sang trongLogo về bản chất chỉ là một hình vẽ mang tính biểu tượng với độ phân giải cao được thiết kế bởi những phần mềm đồ họa đơn giản, được sử dụng  trong các hoạt động tuyên truyền quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu. Mỗi một logo mang trong mình một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho một cá  tính, ngành nghề kinh doanh và khát vọng của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, trong mắt khách hàng, logo còn có nhiều ý nghĩa hơn thế.

Một thiết kế logo đẹp có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, thương hiệu, cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, khách hàng. Hơn hết, logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu không thể thiếu và nó sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, thương hiệu của bạn trong từng sản phẩm, những hoạt động quảng cáo và trên tất cả chặng đường phát triển về sau của doanh nghiệp. Logo được xem như gương mặt của doanh nghiệp, một mẫu thiết kế logo đẹp cũng giống như một khuôn mặt đẹp, sẽ để lại ấn tượng đối khó phai trong lòng khách hàng và đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiếp cận vơi thương hiệu.

Một doanh nhiệp có một mẫu logo ấn tượng với khách hàng và nằm trong trí nhớ của họ khi giao dịch, mua bán sản phẩm cũng dễ dàng hơn cho nhân viên bán hàng, nếu khách hàng đã nhớ đến thương hiệu thì điều chắc chắn họ cũng đã nắm được thương hiệu đó có chất lượng hay không, hạn chế được thời gian, phiền phức không đáng có trong quá trình giao dịch.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết kế logo trong sự phát triển của doanh nghiệp

Những thứ cần chuẩn bị để thiết kế một mẫu logo

thiet ke logo dep sang trong gia re tai hcmĐể thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp cho thương hiệu, bạn cần cung cấp cho người thiết kế những thông tin cơ bản về  doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu của bạn như: Lĩnh kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn tương lai, đặc điểm khác biệt của thương hiệu mình so với đối thủ. Ngoài ra, bạn có thể nói ra ý tưởng của mình về logo cho thương hiệu bạn với người sẽ thiết kế, ý nghĩa của thương hiệu và câu slogan của thương hiệu mình để có thể tạo ra một sản phẩm ưng ý và hài hòa nhất khi nhìn vào. Tránh trường hợp logo quá cầu kỳ, quá nhiều chi tiết gây thừa và rối mắt cho khách hàng, người nhìn, tạo ra ấn tượng không tốt cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế logo chuyên nghiệp, giá rẻ cho doanh nghiệp tại tp.hcm

Thiết kế mẫu logo chuyên nghiệp, sáng tạo cho thương hiệu

thiet ke mau logo dep va sang trongSumedia sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ các trường đại học lớn trên cả nước và kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi tầm cỡ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo đơn giản, tinh tế, sáng tạo, hoàn toàn khác biệt với đối thủ. Quy trình thiết kế chặt chẽ, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tiến độ của dự án, thể hiện rõ ràng lĩnh vực kinh doanh và điểm nổi bật của thương hiệu. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo để đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt con đường phát triển của thương hiệu.

Hãy liên lạc ngay với Sumedia để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu cho mình một mẫu thiết kế logo ấn tượng.

Leave a Reply

Gọi tư vấn