CÔNG TY NÀO IN HỘP BÁNH KEM ĐẸP GIÁ RẺ TPHCM

Rất nhiều khách hàng thiết kế web của sumedia thường hay inbox hỏi tìm một đơn vị in ấn bao bì mỹ phẩm, hộp bánh kem với giá tốt nhất nên hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua 1 chút về dịch vụ in ấn hộp bánh kem của công ty IBN là đối tác in ấn nhiều năm qua của sumedia.

Ngày nay, với xu thế hội nhập và sự giao thoa văn hóa giữa các nước, phong cách ẩm thực của người Việt cũng đang ngày càng trở nên phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc hơn nhờ những món ăn mới có nguồn gốc từ nước ngoài du nhập vào. Trong đó, bánh kem được xem là một trong những món ăn được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong các dịp trọng đại như sinh nhật, cưới hỏi,… cũng như trong cuộc sống thường ngày. Nhu cầu sử dụng bánh kem tăng lên, đòi hỏi có những mẫu in hộp bánh kem vừa để bảo quản cho sản phẩm vừa góp phần quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả, tiết kiệm.

in hop banh kem

Đặc điểm của mẫu in hộp bánh kem

Chức năng của hộp đựng bánh kem

Cũng giống như các nhà sản xuất các sản phẩm khác, khi đưa những chiếc bánh kem đến tay người tiêu dùng bắt buộc cần có những hộp bánh để chứa đựng, bảo quản cho bánh kem không bị biến dạng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất. In hộp giấy đựng bánh kem cũng chính là công cụ giúp bảo vệ được hương vị, chất lượng của mỗi chiếc bánh kem như ban đầu.

Còn đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối bánh kem dù lớn hay nhỏ, sử dụng mẫu in hộp bánh kem cao cấp chính là cách quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Đồng thời, thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm. Mặt khác, sử dụng chất liệu giấy để đựng bánh kem thay vì các chất liệu khác cũng là cách giúp khâu đóng gói bao bì trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

Chất liệu in hộp bánh kem phổ biến

in hộp bánh kem

Bánh kem cũng là một loại thực phẩm nên khi in hộp bánh cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu giấy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, loại giấy sử dụng để in hộp đựng bánh kem phải là loại giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm và đã được kiểm nghiệm về độ an toàn thực phẩm, không chức tạp chất. Thông thường, một số chất liệu giấy in hộp bánh kem tp hcm bao gồm: giấy Couche, Duplex, Bristol… Một số thương hiệu bánh kem nổi tiếng khác có thể sử dụng giấy mỹ thuật để giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và nâng cao giá trị sản phẩm hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá trị của sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu in hộp bánh kem khác nhau phù hợp với từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Nên in hộp đựng bánh kem ở đâu?

Hiện nay, sự phát triển của ngành in ấn cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một địa chỉ in hộp bánh kem giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và hổ trợ đúng như mong đợi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, In Bảo Ngọc nhiều năm qua là đối tác in ấn chính của công ty sumedia và chúng tôi tin đây sẽ là một địa chỉ tốt cho các cơ sỡ kinh doanh bánh kem có thể tin tưởng trong việc in ấn bao bì.

XEM THÊM CÁC MẪU HỘP BÁNH KEM VÀ ĐẶT IN HỘP BÁNH KEM TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi