Trong thời buổi kinh tế phát triển và sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Điển hinh là với ngành bất động sản, nơi người kinh doanh phải bỏ ra một số vốn rất lớnn và thu về lợi nhuận cực kỳ cao khi dự án kinh doanh hoàn thành đúng tiến độ bà bán cho khách hàng. Tuy nhiên, nghề gì cũng có những khó khăn riêng,  và lợi nhận càng cao thì rủi ro đi kèm càng lớn. Chính vì vậy, một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần phải có một website bất động sản cho riêng doanh nghiệp mình để quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng để nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như lượng khách hàng của doanh nghiệp.

1. Xác định được khách hàng mục tiêu của doanh nghệp sẽ hướng đến

website bat dong san va nhung luu yĐiều đầu tiên khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là phải xác định được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mình là ai, đặc điểm, tâm lý mua hàng, hành vi và hướng tiếp cận…

Thiết kế giao diện web phải phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Nếu khách hàng của bạn xác định là nhóm những người có thu nhập cao, thích nhà mặt tiền, biệt thự thì website nên thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng và tinh tế  nhưng vẫn hiện đại sẽ thu hút được khách hàng. Còn nếu doanh nghiệp bạn xác định nhóm người thu nhập trung bình với nhu cầu mua chung cư thì trang web nên được thiết kế một cách ấm áp, gần gũi sẽ chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế web độc đáo đầy sáng tạo năm 2018

2. Các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục logic, rõ ràng

thiet ke web bat dong san chuyen nghiep gia re tai hcmVì là một website bất động sản nên các danh mục cần được sắp xấp một cách hợp lý bà logic nhất theo tùng hạng mục đẻ đẽ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm và thông tin có nhiều điều họ cần biết. Thông tin về tên công ty, số điện thoại, banner phải thật nổi bật và ấn tượng để có thể thu hút khách hàng nhớ đến.

3. Thường xuyên cập nhật thông tin

Không nên quá tập trung về vấn đề bán nhà và quảng cáo, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật các tin tức tiêu điểm về nhà đất, những thông tin liên quan đến nhà đất để khách hàng có thể tìm đọc khi cần và  xây dụng được sự tin tưởng .

Xem thêm: Tầm quan trọng của việc thiết kế web bán hàng online trong thời đại ngày nay

4. Hình ảnh đẹp, chất lượng cao

dich vu thiet ke website gia re nhat tphcmHình ảnh được cung cấp trên website phải cho khách hàng biết rõ về sản phẩm minh đang xem và quan tâm đến. Những điều này sẽ giúp khách hàng định hình được căn nhà mình mua sẽ như thế nào là có ý tưởng thiêt kế nếu quyết định sẽ mua. Một điều cần lưu ý là những bức ảnh chụp không nên quá khác với hình ảnh thực tế để tránh gây ra những sự cố không đáng có giữ mọi người.

5. Cần có các tính năng hỗ trợ trực tiếp

Các mẫu thiết kế web giá rẻ và chuyên nghiệp cần có sự tương tác trực tuyến qua lại với khách hàng với tính năng chat onlinee hoặc hotline để khách hàng tiện hỏi, có những thắc mắc cần giải đáp. Nếu nhận được sự phản hồi tốt người dùng sẽ nhớ đến những thứ mình đã xem và quay lai khi cần thiết.

6. Phản hồi của khách hàng với doanh nghiệp

Việc website bất động sản có tính năng cho khách hàng chia sẻ những trải nghiệm sẽ tạo nên sự tương tác, khi khách hàng mới tham khảo đọc được những nhận xét là cách tăng sự tin tưởng của người mua.

0/5 (0 Reviews)
Bấm gọi