sumedia.net

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI TẤT CẢ ĐAM MÊ

Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ở đây và chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành cùng phát triển thương hiệu trên internet. Sumedia là một công ty có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 19/03/2018 MST: 0314929385, tên giao dịch quốc tế là SUMEDIA DESIGN CO.,LTD. Hiện sumedia đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web và các giải pháp phát triển web trên internet giúp quý khách có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi.

Tuy chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2018 nhưng bằng sự đam mê, tậm tâm cùng với kinh nghiệm vốn liến là hơn 7 năm làm việc đội nhóm cùng nhau trong lĩnh vực thiết kế web & marketing online dưới hình thức dịch vụ tự do ( freelancer ), chúng tôi hiểu được yếu tố quan trọng nhất đem đến sự thành công trong tương lai của sumedia chính là sự hài lòng của quý khách do đó dù dự án lớn hay nhỏ team đều nổ lực hết sức để đem đến những sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng về hiệu năng và tính ứng dụng. Bằng sự chuyên nghiệp sumedia đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Trong những năm tới chúng tôi định hướng đưa sumedia thành thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam & khu vực với phương châm hoạt động không thay đổi: ” Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi “.

Vài thống kê

Những kỹ năng nghề nghiệp tuyệt vời là rất quan trọng góp phần tạo nên những dự án thành công gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Đối với chúng tôi không có gì là hoàn hảo nhưng chúng tôi sẽ biến nó thật hoàn hảo theo cách của chúng tôi.

Nhiều năm làm việc đội nhóm cùng nhau chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để truyền đạt lại cho những thành viên mới gia nhập, một trong số đó là sự kiên trì học hỏi không ngại chia sẽ kiến thức để cùng nhau tiến bộ hơn, hoàn thiện bản thân theo thời gian. Đó là một trong những bí quyết để có được một đội nhóm giỏi về chuyên môn xuất sắc về đạo đức nghề nghiệp.

GỬI LỜI KHUYÊN CHO CHÚNG TÔI

7 + 10 =

%

KHÁCH HÀI LÒNG

%

KHÁCH QUAY LẠI

  • PHOTOSHOP & AI 90% 90%
  • HTML5 CSS3 91% 91%
  • JAVASCRIPT 85% 85%
  • PHP & FRAMEWORK 93% 93%
  • WORDPRESS 94% 94%

BẠN CẦN TƯ VẤN

CHÚNG TÔI ĐANG TRỰC TUYẾN

Pin It on Pinterest

Bấm gọi