VỀ CHÚNG TÔI

web-design

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ SUMEDIA

Chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế thương hiệu & marketing online, chúng tôi còn là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của hàng ngàn bạn trẻ có niềm đam mê với thiết kế và marketing online từ khắp mọi nơi trên đất nước.

Chúng tôi liên kết với họ, những con người tài năng đang làm việc tự do để cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn có đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất cho dự án của khách hàng.

Ideas & Creative 2 yếu tố chúng tôi luôn luôn đề cao để giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm chúng tôi tạo ra. Nếu bạn là một startup hoặc bạn đang kinh doanh bất kì sản phẩm, dịch vụ với mong muốn xây dựng thương hiệu lớn mạnh thì chúng tôi là ở đây để nói chuyện với bạn, cùng giải quyết vấn đề cùng bạn, biến ý tưởng kinh doanh và mục tiêu của bạn thành hiện thực.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu và marketing online. Giúp đỡ hơn nữa triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam có chổ đứng trên thị trường đầy sức cạnh tranh dựa trên những ấn tượng thương hiệu được gây dựng nên.

“Doanh nghiệp của bạn là thương hiệu của bạn
Thương hiệu của bạn tạo nên doanh nghiệp của chúng tôi”

  Chúng tôi thiết kế thương hiệu, thiết kế in ấn, thiết kế website & xây dựng hệ thống website bán hàng thông minh qua các kênh marketing online

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DỊCH VỤ TẠI SUMEDIA

GỬI CHO CHÚNG TÔI MỘT YÊU CẦU THÔNG QUA BIỂU MẪU BÊN DƯỚI

Gọi tư vấn